105733163 Đồ Chơi Búp Bê Mái Tóc Thần Kỳ SL Magic Hair

  • Kích thước sản phẩm: búp bê cao 29 cm.
  • Độ tuổi: 3 tuổi trở lên.
  • Xuất xứ thương hiệu: Đức
  • Chất liệu: Nhựa cao cấp, vải
  • Không dùng pin.

Steffi LOVE Magic Hair với hình Steffi trong bộ jumpsuit ngắn màu xanh nước biển bắt mắt. Điểm đặc biệt trên bộ trang phục này là hai bên tay áo của Steffi được thiết kế bằng vải ren màu hồng nhạt giúp cho bộ đồ thêm phần xinh xắn và khác biệt. Không những vậy Steffi thời trang hơn với một chiếc túi xách màu hồng và giày cao gót màu xanh nhạt.

Điểm đặc biệt nhất chính là mái tóc của Steffi có chức năng thay đổi màu sắc giúp bé có thể tha hồ thích thú. Bé chỉ cần để sợi dây buộc tóc này xuống nước, nó sẽ tự động biến thành màu sắc cực xinh.

Sản phẩm mang lại tính sáng tạo và giải trí cao.

Steffi Love là thương hiệu đồ chơi thuộc Tập đoàn đồ chơi uy tín Simba Dickie Group – một trong những tập đoàn đồ chơi hàng đầu trên thế giới. Các sản phẩm Steffi Love được sản xuất theo tiêu chuẩn Đức với nhiều chủ đề và giá trị chơi khác nhau cho bé. Với phương châm: “Steffi Love: Turn a Girl’s Dream into Realities” – Biến giấc mơ của các bé gái thành hiện thực, Steffi Love hứa hẹn sẽ là người bạn đồng hành tuyệt vời của bố mẹ và các bé trong hành trình hình thành và thực hiện ước mơ của bé.

Thương hiệu

Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng