Đồ Chơi Búp Bê EVI LOVE Babysitter 105733360
Kích thước sản phẩm: Búp bê cao 12 cm.
Độ tuổi: 3 tuổi trở lên.
Xuất xứ thương hiệu: Đức.
Sản xuất tại: Trung Quốc
Chất liệu: Nhựa cao cấp, vải.
Không dùng pin.
Đồ Chơi Búp Bê EVI LOVE Babysitter 105733360 không chỉ là một món đồ chơi thông thường mà còn là người bạn nhỏ đáng yêu của các bé gái. Đồ Chơi Búp Bê EVI LOVE Babysitter là một cô bé búp bê với mái tóc vàng óng nổi bật, trong vai trò là một “vú em”, búp bê EVI LOVE sẽ chăm sóc một em bé với đầy đủ các vật dụng cơ bản, giúp các bé gái trải nghiệm và hóa than thành một người chị gái chăm sóc em giúp Mẹ khi Mẹ đi vắng.
Búp bê EVI LOVE là sản phẩm được làm từ nhựa cao cấp với tiêu chuẩn Đức, tuyệt đối an toàn cho sức khỏe bé yêu, nên ba mẹ có thể hoàn toàn yên tâm cho bé vui chơi. Đây sẽ là món đồ chơi ý nghĩa cực kỳ yêu thích dành tặng cho các bé gái.
Evi Love là thương hiệu đồ chơi thuộc Tập đoàn đồ chơi uy tín Simba Dickie Group – một trong những tập đoàn đồ chơi hàng đầu trên thế giới. Các sản phẩm Evi Love được sản xuất theo tiêu chuẩn Đức với nhiều chủ đề và giá trị chơi khác nhau cho bé. Evi Love không chỉ tạo ra những giây phút vui vẻ cho bé mà còn mong muốn bé được thỏa sức phát huy trí tưởng tượng, phát triển tư duy, biết yêu thương, chia sẻ qua những món đồ chơi bổ ích

Thương hiệu

Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng