105733366 Đồ Chơi Búp Bê Thời Trang SL Swap

  • Kích thước sản phẩm: búp bê cao 29 cm.
  • Độ tuổi: 3 tuổi trở lên.
  • Xuất xứ thương hiệu: Đức
  • Chất liệu: Nhựa cao cấp, vải
  • Không dùng pin.

Búp bê Steffi Love mặc trên mình chiếc váy xinh xắn, đáng yêu và cực kỳ nổi bật trong các bữa tiệc tùng cùng bạn bè. Đặc biệt hơn, khi vượt một ngón tay trên chiếc váy của Steffi thì chiếc chiếc váy sẽ thay đổi màu sắc.Một sự lựa chọn kép giữa một chiếc váy với hai màu sắc có thể thay đổi khác nhau, bé sẽ không bao giờ cảm thấy chán với món đồ chơi búp bê vô cùng đáng yêu này.

Cùng với xu hướng thời trang Swap được yêu chuộng trong giới thời trang Châu Âu, đây sẽ là một món đồ chơi cực xịn cho các bé yêu thích thời trang.

Steffi Love là thương hiệu đồ chơi thuộc Tập đoàn đồ chơi uy tín Simba Dickie Group – một trong những tập đoàn đồ chơi hàng đầu trên thế giới. Các sản phẩm Steffi Love được sản xuất theo tiêu chuẩn Đức với nhiều chủ đề và giá trị chơi khác nhau cho bé. Với phương châm: “Steffi Love: Turn a Girl’s Dream into Realities” – Biến giấc mơ của các bé gái thành hiện thực, Steffi Love hứa hẹn sẽ là người bạn đồng hành tuyệt vời của bố mẹ và các bé trong hành trình hình thành và thực hiện ước mơ của bé.

Thương hiệu

Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng