105734130 Đồ Chơi Búp Bê Thời Trang Tóc Dài SL Ultra Hair

  • Kích thước sản phẩm: búp bê cao 29 cm.
  • Độ tuổi: 3 tuổi trở lên.
  • Xuất xứ thương hiệu: Đức
  • Chất liệu: Nhựa cao cấp, vải
  • Không dùng pin.

Steffi trông thật nổi bật với mái tóc dài và Steffi còn mặc trên mình chiếc váy hồng vô cùng xinh xắn. Tóc của Steffi có thể được tạo kiểu rất đẹp bằng nhiều phụ kiện đi kèm như lược, bàn chải tóc, máy sấy tóc và dụng cụ uốn để tạo kiểu tóc theo ý muốn.

Một niềm vui khác khi các bé chơi cùng búp bê Steffi đó là của các bé sẽ được tự do tạo ra nhiều kiểu tóc khác nhau cho búp bê. Steffi Love Ultra Hair sẽ là món quà tuyệt vời cho những cô bé thích “điệu đà cùng tóc”, có thể sáng tạo nhiều kiểu tóc khác nhau trên tóc của Steffi, quá tuyệt phải không nào?

Steffi Love là thương hiệu đồ chơi thuộc Tập đoàn đồ chơi uy tín Simba Dickie Group – một trong những tập đoàn đồ chơi hàng đầu trên thế giới. Các sản phẩm Steffi Love được sản xuất theo tiêu chuẩn Đức với nhiều chủ đề và giá trị chơi khác nhau cho bé. Với phương châm: “Steffi Love: Turn a Girl’s Dream into Realities” – Biến giấc mơ của các bé gái thành hiện thực, Steffi Love hứa hẹn sẽ là người bạn đồng hành tuyệt vời của bố mẹ và các bé trong hành trình hình thành và thực hiện ước mơ của bé.

Thương hiệu

Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng