fbpx
Freeship cho đơn hàng từ 499k
Search
Generic filters
  >    >  4 tuổi - 5 tuổi, Bé làm đẹp, Búp bê, Đồ chơi, Khác, Quà tặng cho bé nhân dịp 8-3  >  105734191 Đồ Chơi Búp Bê Thú Cưng EL Animal Friends
105734191 Đồ Chơi Búp Bê Thú Cưng EL Animal Friends

179.000 

Hết hàng

Mô tả

105734191 Đồ Chơi Búp Bê Thú Cưng EL Animal Friends

  • Kích thước sản phẩm: Búp bê cao 12 cm.
  • Độ tuổi: 3 tuổi trở lên.
  • Xuất xứ thương hiệu: Đức.
  • Sản xuất tại: Trung Quốc
  • Chất liệu: Nhựa cao cấp, vải.
  • Không dùng pin.

Cô bé Evi Love là người cực kỳ yêu thích các bạn thú cưng. Evi đặt thức ăn vào bát của các thú cưng và để thức ăn vào các chai nhỏ cho các bé cưng của mình. Ngoài ra, Evi còn sử dụng một quả bóng hoặc quả bóng len để chơi cùng với các bạn thú cưng này. Bé có thể mang bạn Evi Love này đến bất kỳ nơi nào mà bé muốn.

Sản phẩm Evi Love phù hợp cho bé từ 3 tuổi, giúp nâng cao trí tưởng tượng, ngôn ngữ và tính sáng tạo cho bé. Búp bê EVI LOVE là sản phẩm được làm từ nhựa cao cấp với tiêu chuẩn Đức, tuyệt đối an toàn cho sức khỏe bé yêu, nên ba mẹ có thể hoàn toàn yên tâm cho bé vui chơi. Đây sẽ là món đồ chơi ý nghĩa cực kỳ yêu thích dành tặng cho các bé gái.

Evi Love là thương hiệu đồ chơi thuộc Tập đoàn đồ chơi uy tín Simba Dickie Group – một trong những tập đoàn đồ chơi hàng đầu trên thế giới. Các sản phẩm Evi Love được sản xuất theo tiêu chuẩn Đức với nhiều chủ đề và giá trị chơi khác nhau cho bé. Evi Love không chỉ tạo ra những giây phút vui vẻ cho bé mà còn mong muốn bé được thỏa sức phát huy trí tưởng tượng, phát triển tư duy, biết yêu thương, chia sẻ qua những món đồ chơi bổ ích.

Thông tin bổ sung

Thương hiệu

Có thể bạn sẽ thích