107276065 Đồ Chơi Nước WATERZONE Bottle Blaster Pro

WaterZone là thương hiệu được nhiều bé yêu thích, đặc biệt là những bé trai hiếu động thích chơi những trò chơi chiến đấu với nhau. Đồ Chơi Nước WATERZONE Bottle Blaster Pro được sản xuất từ chất liệu nhựa an toàn cho sức khỏe theo tiêu chuẩn Đức, nên bố mẹ có thể yên tâm mua về cho bé chơi. Súng nước WATERZONE Bottle Blaster Pro dài 19 cm và có sẵn 1 bình chứa nước, bạn có thể thay thế bình chưa này bằng các loại bình khác phù hợp và có thể bắn xa trong phạm vi 8m+.
Đồ Chơi Nước WATERZONE Bottle Blaster Pro được thiết kế đẹp mắt cùng màu sắc nổi bật giúp kích thích thị giác của bé mỗi khi chơi. Trò chơi giúp bé phát triển sự nhanh nhạy và tăng cường khả năng hoạt động khi vui chơi cùng bạn bè. Các bé còn có thể rủ bạn bè cùng tham gia, giúp các bé có thêm nhiều niềm vui hơn, nhiều không gian vui chơi hơn. Mặt khác, vui chơi cùng bạn bè có thể giúp các bé thêm dạn dĩ, hòa đồng, tăng khả năng giao tiếp và tinh thần đồng đội.
– Chất liệu nhựa an toàn, không góc cạnh, phù hợp với trẻ nhỏ
– Kích thước sản phẩm nhỏ gọn, dễ thương
– Đồ chơi nhà tắm giúp bé vừa chơi vừa học trong khi tắm. Bé có thể học số, học màu sắc
– Giúp bé nhận biết màu sắc, các loại động vật
– Có thể làm vật trang trí nhà tắm thêm sinh động, đáng yêu
Thương hiệu: Water Zone
Xuất xứ thương hiệu: Đức
Sản xuất tại: Trung Quốc
Chất liệu: Nhựa
Độ tuổi: 3 tuổi trở lên
Water Zone là thương hiệu đồ chơi thuộc Tập đoàn đồ chơi uy tín Simba Dickie Group – một trong những tập đoàn đồ chơi hàng đầu trên thế giới. Các sản phẩm Water Zone được sản xuất theo tiêu chuẩn Đức – sản phẩm cho bé vui chơi an toàn và bổ ích.”

Thương hiệu

Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng