fbpx
Freeship cho đơn hàng từ 499k
Search
Generic filters
  >    >  2 tuổi - 3 tuổi, 3 tuổi - 4 tuổi, 4 tuổi - 5 tuổi, Khác  >  108042239 Đồ Chơi Trẻ Em NEXT NINJA Knives and Stars
108042239 Đồ Chơi Trẻ Em NEXT NINJA Knives and Stars

299.000 

Hết hàng

Mô tả

108042239 Đồ Chơi Trẻ Em NEXT NINJA Knives and Stars

  • Thương hiệu: Next Ninja
  • Xuất xứ thương hiệu: Đức
  • Sản xuất tại: Trung Quốc
  • Chất liệu: Nhựa an toàn
  • Độ tuổi: 3 tuổi trở lên
  • Kích thước: 40 cm.

Hãy để con của bạn tạo ra vương quốc của riêng mình và tái tạo những cảnh yêu thích của con từ những bộ phim. Bé yêu có thể Biến thành anh hùng yêu thích của mình với những con dao và ngôi sao Ninja đến từ Ninja Knives and Stars. Sản phẩm bao gồm 5 món đồ chơi màu xanh gồm 2 kiếm và 3 ngôi sao dùng để ném.

Cây kiếm có chức năng cơ học. Có thể được lắp ráp với ba ngôi sao dùng để phóng. Đồ chơi được chế tạo từ chất liệu nhựa cao cấp, chất lượng cao làm tăng thêm độ bền. Nó rất dễ dàng để lắp ráp và đưa vào vị trí cố định. Đồ chơi giúp mang lại niềm vui nhập và phát triển các kỹ năng vận động cho bé.

Thông tin thương hiệu

Next Ninja là thương hiệu đồ chơi thuộc Tập đoàn đồ chơi uy tín Simba Dickie Group – một trong những tập đoàn đồ chơi hàng đầu trên thế giới. Sản phẩm được làm từ nhựa cao cấp với tiêu chuẩn Đức, tuyệt đối an toàn cho sức khỏe bé yêu, nên ba mẹ có thể hoàn toàn yên tâm cho bé vui chơi. Đây sẽ là món đồ chơi ý nghĩa cực kỳ yêu thích dành tặng cho bé trai.

Thông tin bổ sung

Thương hiệu

Có thể bạn sẽ thích