Đồ chơi Xe Điều khiển Dickie Toys RC Mini Cyclone 201103004

Dickie Toys – RC Mini Cyclone 12.5 cm – xe đồ chơi điều khiển loại nhỏ có điều khiển lật nhào từ xa, có chức năng xoay 360 độ, dành cho bé từ 6 tuổi trở lên
Xuất xứ thương hiệu: Đức.
Sản xuất tại: Trung Quốc.
Kích thước hộp: 16 x 24.5 x 12.5
Chất liệu: Nhựa cao cấp
Độ tuổi: 6 tuổi trở lên.
Đồ chơi có dùng pin.

Đồ chơi Xe Điều khiển Dickie Toys RC Mini Cyclone 201103004 có chiều dài 12,5 cm được tích hợp nhiều tính năng thú vị, bao gồm lật nhào và các thao tác nhào lộn khác. Có khả năng đạt tốc độ lên tới 5 km/h, nó có thể tăng tốc nhanh chóng và xoay quanh trục của chính nó. Thao tác lật 360 độ không chỉ trông bắt mắt – nó còn cho phép bạn thêm gia vị cho cuộc đua của mình bằng các pha nguy hiểm sáng tạo.
Điều khiển từ xa
Điều khiển từ xa rất dễ cầm và cho phép bạn truy cập đầy đủ các chức năng chỉ bằng một nút bấm. Được thiết kế cho tất cả những người yêu ô tô từ 6 tuổi trở lên, điều khiển từ xa có bố cục trực quan cũng như các tùy chọn nâng cao hơn cho các thao tác nhào lộn. Một tính năng thú vị khác là cửa sổ lớn tích hợp đèn đỏ, giúp chiếc xe có một diện mạo độc đáo.
Các tính năng khác
Pin cần thiết (2x AA cho điều khiển từ xa và 3x AA cho xe) được cung cấp kèm theo xe để bạn có thể bắt đầu sử dụng ngay. Đồ chơi điều khiển từ xa cũng có chế độ ngủ thực tế, tắt xe và điều khiển từ xa sau 5 phút không hoạt động để tiết kiệm pin. Khi bạn đã sẵn sàng sử dụng lại, bạn có thể bật lại xe để đánh thức xe khỏi chế độ ngủ.

Dickie Toys là thương hiệu đồ chơi được thành lập từ năm 1971, thuộc Tập đoàn đồ chơi uy tín Simba Dickie Group – một trong những tập đoàn đồ chơi hàng đầu trên thế giới. Các sản phẩm Dickie Toys được sản xuất theo tiêu chuẩn Đức đa dạng mẫu mã. Dickie Toys không chỉ tạo ra những giây phút vui vẻ cho bé mà còn mong muốn bé được thỏa sức phát huy trí tưởng tượng, phát triển tư duy, biết yêu thương, chia sẻ qua, học hỏi kiến thức bổ ích qua những món đồ chơi chất lượng.

Thương hiệu

Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng