203185000 Đồ Chơi Xe Đi Biển DICKIE TOYS Pink Drivez Flamingo Jeep
Thương hiệu: Dickie Toys
Xuất xứ thương hiệu: Đức
Sản xuất tại: Trung Quốc
Kích thước: 22 cm
Chất liệu: Nhựa cao cấp
Độ tuổi: 3 tuổi trở lên
Đồ chơi dùng pin.

DICKIE TOYS Pink Drivez Flamingo Jeep: Cuộc chơi vui hơn bao giờ hết!
Mặt trời, bãi biển – Chiếc xe Jeep thú vị đến từ Dickie Toys rất lý tưởng để các bé chơi trên bãi biển. Pink Drivez Flamingo Jeep nhanh nhẹn cũng phù hợp cho các trò chơi ở bãi cát và khu vườn nhà, biến ước mơ của các bé gái trở thành sự thật.
Chiếc xe địa hình này có thiết kế với màu trắng, hồng và xanh dương tươi sáng. Trên nốc xe có kèm theo ván trượt và mái chèo. Xe được thiết kế phù hợp cho các bé từ 3 tuổi trở lên, cùng hiệu ứng âm thanh và đèn sáng tuyệt đẹp với 20 phụ kiện xinh xắn giúp cải thiện kỹ năng nhận thức và vận động của các bé. Các bé có thể sáng tạo ra nhiều câu chuyện và phối cảnh để kết hợp các loại phụ kiện với nhau.
Điểm nổi bật của bộ đồ chơi DICKIE TOYS Pink Drivez Flamingo Jeep là có kèm theo một chiếc vòng tay charm xinh xắn với các mặt có thể tháo rời ra và một khung ảnh kèm theo.
Đây là món quà tặng lý tưởng bất ngờ mà các bé gái sẽ rất yêu thích từ Dickie Toys.

Dickie Toys là thương hiệu đồ chơi được thành lập từ năm 1971, thuộc Tập đoàn đồ chơi uy tín Simba Dickie Group – một trong những tập đoàn đồ chơi hàng đầu trên thế giới. Các sản phẩm Dickie Toys được sản xuất theo tiêu chuẩn Đức đa dạng mẫu mã. Dickie Toys không chỉ tạo ra những giây phút vui vẻ cho bé mà còn mong muốn bé được thỏa sức phát huy trí tưởng tượng, phát triển tư duy, biết yêu thương, chia sẻ qua, học hỏi kiến thức bổ ích qua những món đồ chơi chất lượng.

Thương hiệu

Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng