203203002 Đồ Chơi Xe Đua DICKIE TOYS JADA Fast & Furious – Spy Racers Hyperfin 1:24
Thương hiệu: Dickie Toys
Xuất xứ thương hiệu: Đức
Sản xuất tại: Trung Quốc
Kích thước: 18 cm
Chất liệu: Nhựa cao cấp
Độ tuổi: 3 tuổi trở lên
Đồ chơi có dùng pin.

Fast & Furious: Spy Racers – Tay đua điệp viên Fast & Furious!
Dựa trên loạt phim hoạt hình hành động của Netflix, những chiếc xe điệp viên của JADA Fast & Furious – Spy Racers mang đến tốc độ, các pha nguy hiểm kịch tính và những cuộc đua đường phố siêu thú vị.
Lấy cảm hứng từ những chuyến đi phong cách đường phố độc đáo từ bộ phim, mỗi chiếc xe đều có tiện ích gián điệp riêng và các bộ phận chuyển động thực sự! Người hâm mộ của series phim có thể tái hiện lại những cảnh yêu thích, pha nguy hiểm và các nhiệm vụ gián điệp của họ.
JADA Fast & Furious – Spy Racers Hyperfin được thiết kế với tỷ lệ 1:24, xe có hiệu ứng âm thanh và đèn sáng, đi kèm theo các phụ kiện gián điệp riêng.

Dickie Toys là thương hiệu đồ chơi được thành lập từ năm 1971, thuộc Tập đoàn đồ chơi uy tín Simba Dickie Group – một trong những tập đoàn đồ chơi hàng đầu trên thế giới. Các sản phẩm Dickie Toys được sản xuất theo tiêu chuẩn Đức đa dạng mẫu mã. Dickie Toys không chỉ tạo ra những giây phút vui vẻ cho bé mà còn mong muốn bé được thỏa sức phát huy trí tưởng tượng, phát triển tư duy, biết yêu thương, chia sẻ qua, học hỏi kiến thức bổ ích qua những món đồ chơi chất lượng.

Thương hiệu

Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng