203302026 Đồ Chơi Xe Ủi Đất DICKIE TOYS Bulldozer
Thương hiệu: Dickie Toys
Xuất xứ thương hiệu: Đức
Sản xuất tại: Trung Quốc
Kích thước: 15 cm
Chất liệu: Nhựa cao cấp
Độ tuổi: 3 tuổi trở lên
Đồ chơi có dùng pin.

DICKIE TOYS Bulldozer – xe ủi đất cực ngầu với xẻng có thể nâng lên xuống. Chiếc xe máy ủi nổi tiếng này của Dickie Toys là thứ cần phải có trong phòng chơi của bất kỳ trẻ em nào. Xe máy ủi màu vàng có một cái xẻng lớn có thể di chuyển cát, đá và gạch. Nó là đồ chơi lý tưởng để sử dụng trong các hố cát và ở bãi biển. Xẻng lớn, phẳng và bánh xe có thể di chuyển dễ dàng bằng những bàn tay nhỏ.
DICKIE TOYS Bulldozer không những tạo nên những giây phút vui chơi thú vị mà còn giáo dục cho các bé về chức năng của xe, tạo sự tò mò cho các bé tìm hiểu học hỏi nhiều hơn về nguyên lý hoạt động và chức năng của xe. Qua đó, ba mẹ có thể cung cấp nhiều kiến thức bổ ích cho các bé phát triển trí não.
DICKIE TOYS Bulldozer được sản xuất từ nhựa cao cấp theo tiêu chuẩn Đức, không gây độc hại cho trẻ em. Xe có hiệu ứng âm thanh và đèn sáng, DICKIE TOYS Bulldozer làm tăng trí tưởng tượng của trẻ nhỏ.

Dickie Toys là thương hiệu đồ chơi được thành lập từ năm 1971, thuộc Tập đoàn đồ chơi uy tín Simba Dickie Group – một trong những tập đoàn đồ chơi hàng đầu trên thế giới. Các sản phẩm Dickie Toys được sản xuất theo tiêu chuẩn Đức đa dạng mẫu mã. Dickie Toys không chỉ tạo ra những giây phút vui vẻ cho bé mà còn mong muốn bé được thỏa sức phát huy trí tưởng tượng, phát triển tư duy, biết yêu thương, chia sẻ qua, học hỏi kiến thức bổ ích qua những món đồ chơi chất lượng.

Thương hiệu

Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng