fbpx
Freeship cho đơn hàng từ 499k
Search
Generic filters
  >    >  3 tuổi - 4 tuổi, 4 tuổi - 5 tuổi, Đồ chơi, Đồ chơi vận động, Đồ chơi xe, Khác, Xe mô hình  >  203306001 Đồ chơi Xe Rác Dickie Toys Recycle Truck
203306001 Đồ chơi Xe Rác Dickie Toys Recycle Truck

499.000 

Quantity

Mô tả

Đồ chơi Xe Rác Dickie Toys Recycle Truck 203306001 
Đồ chơi Xe Rác Dickie Toys Recycle Truck kích thước 30 cm có thùng chứa rác có thể tháo rời, hiệu ứng ánh sáng và âm thanh, dành cho trẻ em từ 3 tuổi trở lên.
Đồ chơi Xe Rác Dickie Toys Recycle Truck
Đồ chơi Xe Rác Dickie Toys Recycle Truck giúp dạy cho con bạn về tầm quan trọng của việc thu gom và tái chế rác thải. Giống như một chiếc xe rác tái chế thực sự, nó có một thùng chứa chất thải lớn để vận chuyển chất thải đến trung tâm tái chế.
Thùng chứa rác có thể tháo rời
Xe tải tái chế lớn (chiều dài: 30 cm) đi kèm với thùng chứa rác màu xanh có thể tháo rời, có thể nâng lên và hạ xuống bằng cần gạt để đổ rác vào xe. Cửa sau cũng có thể mở được. Một tính năng thú vị khác là hiệu ứng âm thanh và ánh sáng tích hợp – pin (2x 1,5 V AA) được bao gồm trong bao bì để các bé có thể làm việc ngay lập tức.
Học thông qua chơi
Được thiết kế dành cho trẻ em từ 3 tuổi trở lên, xe thu gom rác rất phù hợp để kích thích trí tưởng tượng và sáng tạo của con bạn. Hơn nữa, nó còn đi kèm với một thùng chứa rác có thể tháo rời giúp rèn luyện các kỹ năng vận động tinh và giới thiệu các nguyên tắc cơ học cơ bản.
Xuất xứ thương hiệu: Đức.
Sản xuất tại: Trung Quốc.
Kích thước hộp: 14.5 x 38 x 18.5 cm
Chất liệu: Nhựa cao cấp
Độ tuổi: 3 tuổi trở lên.
Đồ chơi có dùng pin.

Dickie Toys là thương hiệu đồ chơi được thành lập từ năm 1971, thuộc Tập đoàn đồ chơi uy tín Simba Dickie Group – một trong những tập đoàn đồ chơi hàng đầu trên thế giới. Các sản phẩm Dickie Toys được sản xuất theo tiêu chuẩn Đức đa dạng mẫu mã. Dickie Toys không chỉ tạo ra những giây phút vui vẻ cho bé mà còn mong muốn bé được thỏa sức phát huy trí tưởng tượng, phát triển tư duy, biết yêu thương, chia sẻ qua, học hỏi kiến thức bổ ích qua những món đồ chơi chất lượng.

Thông tin bổ sung

Thương hiệu

Có thể bạn sẽ thích