203306015 Đồ Chơi Xe Kem DICKIE TOYS Ice Cream Van
Thương hiệu: Dickie Toys
Xuất xứ thương hiệu: Đức
Sản xuất tại: Trung Quốc
Kích thước:
Chất liệu: Nhựa cao cấp
Độ tuổi: 3 tuổi trở lên
Đồ chơi có dùng pin.

Đồ Chơi Xe Kem DICKIE TOYS Ice Cream Van được thiết kế với kiểu dáng và chức năng của những chiếc xe kem xinh xắn. Với hiệu ứng âm thanh và đèn sáng, những chiếc Ice Cream Van sẽ trở nên chân thực hơn, thúc đẩy trí tưởng tượng của các bé.
Ice Cream Van được sản xuất từ nhựa cao cấp theo tiêu chuẩn Đức, không gây độc hại cho trẻ em. Ice Cream Van có màu sắc bắt mắt, cùng thiết kế xe bán kem quen thuộc, kích thích trẻ nhỏ tò mò, khám phá cách thức hoạt động của chúng.
Các bé còn có thể rủ bạn bè cùng tham gia, giúp các bé có thêm nhiều niềm vui hơn, nhiều không gian vui chơi hơn. Mặt khác, vui chơi cùng bạn bè có thể giúp các bé thêm dạn dĩ, hòa đồng, tăng khả năng giao tiếp và tinh thần đồng đội.

Dickie Toys là thương hiệu đồ chơi được thành lập từ năm 1971, thuộc Tập đoàn đồ chơi uy tín Simba Dickie Group – một trong những tập đoàn đồ chơi hàng đầu trên thế giới. Các sản phẩm Dickie Toys được sản xuất theo tiêu chuẩn Đức đa dạng mẫu mã. Dickie Toys không chỉ tạo ra những giây phút vui vẻ cho bé mà còn mong muốn bé được thỏa sức phát huy trí tưởng tượng, phát triển tư duy, biết yêu thương, chia sẻ qua, học hỏi kiến thức bổ ích qua những món đồ chơi chất lượng.

Thương hiệu

Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng