Đồ Chơi Xe Chở Rác DICKIE TOYS Recycle Truck 203306021

Xuất xứ thương hiệu: Đức
Sản xuất tại: Trung Quốc
Chất liệu: Nhựa cao cấp
Độ tuổi: 3 tuổi trở lên
Kích thước: 14 x 38 x 18 cm
Đồ chơi có dùng pin.

Đồ Chơi Xe Chở Rác DICKIE TOYS Recycle Truck – Xe đồ chơi cỡ lớn dành cho trẻ từ 3 tuổi trở lên có chức năng nâng thùng rác, mở cốp sau cùng với hiệu ứng âm thanh và ánh sáng, v.v.
Đồ chơi xe chở rác màu xanh lá cây tươi sáng này đảm bảo sẽ thu hút sự chú ý thực sự trong bất kỳ bộ sưu tập xe đồ chơi nào. Pin dành cho hiệu ứng ánh sáng và âm thanh (2x 1,5 AA) được cung cấp kèm theo bộ sản phẩm.

Được thiết kế dành cho trẻ từ 3 tuổi trở lên, chiếc xe tải đồ chơi tái chế rác này của Dickie Toys (39x14x18,5 cm) là đồ chơi tối ưu để dạy con bạn về tầm quan trọng của việc tái chế, vứt rác đúng nơi quy định, cũng như phân loại rác. Nó có chức năng nâng bằng động cơ, giúp nâng thùng rác màu vàng lên và đổ rác vào thùng chứa trên xe. Các vật thể nhỏ có thể được đưa vào xe thông qua máy hủy rác hoạt động bằng một bánh xe quay. Xe tải cũng được trang bị nhiều bộ phận chuyển động khác, bao gồm cánh tay kẹp bằng tay có thể di chuyển theo mọi hướng để lấy các vật thể lớn hơn và cửa sau có thể mở và đóng để lấy đồ bên trong container.

Chiếc xe tải theo chủ đề tái chế này được thiết kế để giới thiệu cho con bạn những kiến thức cơ bản về tái chế và tầm quan trọng của việc phân loại rác thải.
Dickie Toys là thương hiệu đồ chơi được thành lập từ năm 1971, thuộc Tập đoàn đồ chơi uy tín Simba Dickie Group – một trong những tập đoàn đồ chơi hàng đầu trên thế giới. Các sản phẩm Dickie Toys được sản xuất theo tiêu chuẩn Đức đa dạng mẫu mã. Dickie Toys không chỉ tạo ra những giây phút vui vẻ cho bé mà còn mong muốn bé được thỏa sức phát huy trí tưởng tượng, phát triển tư duy, biết yêu thương, chia sẻ qua, học hỏi kiến thức bổ ích qua những món đồ chơi chất lượng.

Thương hiệu

Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng