Đồ Chơi Xe Tải DICKIE TOYS Dump Truck 203306025

Xuất xứ thương hiệu: Đức
Sản xuất tại: Trung Quốc
Chất liệu: Nhựa cao cấp
Độ tuổi: 03 tuổi trở lên
Kích thước: 30 cm
Đồ chơi có dùng pin

Đồ Chơi Xe Tải DICKIE TOYS Dump Truck thiết kế có kết cấu chắc chắn của xe giúp xe có thể vượt qua các địa hình khó khăn, phù hợp để vui chơi trong nhà và ngoài trời. Bé có thể tự nâng ben phía sau và đặc biệt xe kèm theo 1 chiếc xẻng xúc giúp tạo cảm giác thích thú khi bé chơi. Xe có âm thanh và ánh sáng đầu đủ

DICKIE TOYS Dump Truck được sản xuất từ nhựa cao cấp theo tiêu chuẩn Đức, không gây độc hại cho trẻ em. Xe có các chi tiết có thể có thể mở ra được, hiệu ứng âm thanh và đèn sáng, City Cleaner làm tăng trí tưởng tượng của trẻ nhỏ.

Dickie Toys là thương hiệu đồ chơi được thành lập từ năm 1971, thuộc Tập đoàn đồ chơi uy tín Simba Dickie Group – một trong những tập đoàn đồ chơi hàng đầu trên thế giới. Các sản phẩm Dickie Toys được sản xuất theo tiêu chuẩn Đức đa dạng mẫu mã. Dickie Toys không chỉ tạo ra những giây phút vui vẻ cho bé mà còn mong muốn bé được thỏa sức phát huy trí tưởng tượng, phát triển tư duy, biết yêu thương, chia sẻ qua, học hỏi kiến thức bổ ích qua những món đồ chơi chất lượng.

Thương hiệu

Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng