Đồ Chơi Xe Xây Dựng DICKIE TOYS Excavator Truck 203306026

Thương hiệu: Dickie Toys
Xuất xứ thương hiệu: Đức
Sản xuất tại: Trung Quốc
Chất liệu: Nhựa cao cấp
Độ tuổi: 3 tuổi trở lên
Kích thước: 30cm

Đồ Chơi Xe Xây Dựng DICKIE TOYS Excavator Truck – Xe đồ chơi xây dựng dành cho trẻ từ 3 tuổi trở lên, tương tự một chiếc xe tải phía sau cở máy xúc cùng với hiệu ứng âm thanh và ánh sáng, v.v.
Đồ chơi Xe Xây Dựng DICKIE TOYS Excavator Truck có màu vàng cam đảm bảo sẽ thu hút sự chú ý thực sự trong bất kỳ bộ sưu tập xe đồ chơi nào. Pin dành cho hiệu ứng ánh sáng và âm thanh được cung cấp kèm theo bộ sản phẩm.

Được thiết kế dành cho trẻ từ 3 tuổi trở lên, chiếcXe Xây Dựng DICKIE TOYS Excavator Truck là đồ chơi tối ưu để dạy con bạn về tầm quan trọng của việc xây dựng

Dickie Toys là thương hiệu đồ chơi được thành lập từ năm 1971, thuộc Tập đoàn đồ chơi uy tín Simba Dickie Group – một trong những tập đoàn đồ chơi hàng đầu trên thế giới. Các sản phẩm Dickie Toys được sản xuất theo tiêu chuẩn Đức đa dạng mẫu mã. Dickie Toys không chỉ tạo ra những giây phút vui vẻ cho bé mà còn mong muốn bé được thỏa sức phát huy trí tưởng tượng, phát triển tư duy, biết yêu thương, chia sẻ qua, học hỏi kiến thức bổ ích qua những món đồ chơi chất lượng.

Thương hiệu

Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng