Đồ Chơi Máy Bay Trực Thăng DICKIE TOYS Helicopter 203307002

 

Thương hiệu: Dickie Toys
Xuất xứ thương hiệu: Đức
Sản xuất tại: Trung Quốc
Chất liệu: Nhựa cao cấp
Độ tuổi: 3 tuổi trở lên
Kích thước: 39×13,5×18,5 cm
Đồ chơi có dùng pin.
Dickie Toys – Trực thăng đồ chơi lớn cho trẻ từ 3 tuổi trở lên (39cm) – Trực thăng cứu hộ kèm tời cáp, phụ kiện, hiệu ứng âm thanh, ánh sáng (có sẵn pin)

Máy bay trực thăng đồ chơi lớn (39×13,5×18,5 cm) này được trang bị đầy đủ để tiếp cận những khu vực mà xe cứu thương hoặc cácphương tiện cứu hộ khẩn cấp khác không thể tiếp cận. Nó cũng đi kèm với các hiệu ứng âm thanh và ánh sáng chân thực để thu hút sự chú ý đến sự hiện diện của nó. Pin cần thiết (2x 1,5 V AA) được cung cấp kèm theo sản phẩm.
Máy bay trực thăng được trang bị hai khẩu pháo có thể bắn đạn chỉ bằng một nút nhấn đơn giản – hoàn hảo cho những cuộc phiêu lưu đầy kì thú! Ngoài ra, trong bộ sản phẩm còn có cáng màu vàng, có thể được nâng lên bằng tời cáp có động cơ để đưa người bị thương đến nơi an toàn. Cáng có thể chứa các hình đồ chơi có chiều dài lên tới 8 cm (không bao gồm).
Máy bay trực thăng được trang bị cánh quạt quay, có thể vận hành bằng cách nhấn liên tục nút trên tay cầm. Ngoài ra còn có nhiều bộ phận chuyển động khác để tái tạo những cảnh cứu hộ điển hình, chẳng hạn như cánh tay cần cẩu có đầy đủ chức năng.

Dickie Toys là thương hiệu đồ chơi được thành lập từ năm 1971, thuộc Tập đoàn đồ chơi uy tín Simba Dickie Group – một trong những tập đoàn đồ chơi hàng đầu trên thế giới. Các sản phẩm Dickie Toys được sản xuất theo tiêu chuẩn Đức đa dạng mẫu mã. Dickie Toys không chỉ tạo ra những giây phút vui vẻ cho bé mà còn mong muốn bé được thỏa sức phát huy trí tưởng tượng, phát triển tư duy, biết yêu thương, chia sẻ qua, học hỏi kiến thức bổ ích qua những món đồ chơi chất lượng.

 

Thương hiệu

Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng