Đồ Chơi Xe Cứu Thương DICKIE TOYS Ambulance 203307003

Thương hiệu: Dickie Toys
Xuất xứ thương hiệu: Đức
Sản xuất tại: Trung Quốc
Chất liệu: Nhựa cao cấp
Độ tuổi: 3 tuổi trở lên
Kích thước: 35,5x 13,5x 18 cm
Đồ chơi có dùng pin.

Dickie Toys – Đồ chơi xe cứu thương cỡ lớn kèm nhiều phụ kiện (35,5 cm) – Xe cứu thương kèm một máy bay điều khiển không người lái, các phụ kiện, hiệu ứng âm thanh và ánh sáng, xe đồ chơi cho trẻ từ 3 tuổi trở lên
Đồ chơi xe cứu thương này của Dickie Toys có thiết kế với bánh xe màu vàng bắt mắt. Xe đồ chơi cũng đi kèm với một loạt hiệu ứng âm thanh và ánh sáng chân thực (bao gồm 2 pin AA 1,5 V) để tái tạo không khí của một cảnh cứu thương điển hình ngoài thực tế.
Đồ chơi xe cứu thương cũng đi kèm với ba hình ảnh X-quang khác nhau để chẩn đoán bệnh nhân khẩn cấp. Mỗi hình ảnh dựa trên một câu chuyện vui nhộn và khuyến khích con bạn tham gia vào trò chơi tưởng tượng theo tình huống.
Bộ sản phẩm còn bao gồm một máy bay không người lái đồ chơi, có thể mang theo hộp sơ cứu nếu xe cấp cứu không thể đến địa điểm cấp cứu do chướng ngại vật hoặc địa hình gồ ghề. Cả máy bay không người lái và hộp sơ cứu đều có thể được gắn vào nóc xe cứu thương khi không sử dụng.
Cáng đồ chơi có thể được đẩy ra khỏi xe cứu thương chỉ bằng một nút bấm và có thể vận chuyển các mô hình đồ chơi dài tới 8 cm (không bao gồm).

Dickie Toys là thương hiệu đồ chơi được thành lập từ năm 1971, thuộc Tập đoàn đồ chơi uy tín Simba Dickie Group – một trong những tập đoàn đồ chơi hàng đầu trên thế giới. Các sản phẩm Dickie Toys được sản xuất theo tiêu chuẩn Đức đa dạng mẫu mã. Dickie Toys không chỉ tạo ra những giây phút vui vẻ cho bé mà còn mong muốn bé được thỏa sức phát huy trí tưởng tượng, phát triển tư duy, biết yêu thương, chia sẻ qua, học hỏi kiến thức bổ ích qua những món đồ chơi chất lượng.

 

Thương hiệu

Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng