Bộ Đồ Chơi Mô Hình Bãi Đỗ Xe DICKIE TOYS Parking Garage 203339000

Thương hiệu: Dickie Toys
Xuất xứ thương hiệu: Đức
Sản xuất tại: Trung Quốc
Chất liệu: Nhựa cao cấp
Độ tuổi: 3 tuổi trở lên
Kích thước: 87 x 52 cm

Bộ Đồ Chơi Bãi Đỗ Xe Parking Garage được thiết kế gồm bãi đỗ xe 5 tầng và 5 phương tiện. Parking Garage có 5 tầng đỗ xe với kích thước 87 x 52 cm, kèm theo nhiều máng trượt và chức năng khác nhau. Parking Garage mang đến không gian chân thực cho các bé. Những chiếc xe sẽ được thiết kế chân thực hơn, thúc đẩy trí tưởng tượng của các bé.

Parking Garage không những tạo nên những giây phút vui chơi thú vị mà còn thể hiện sự khéo léo của bé khi điều khiển xe, vận dụng, kết hợp chức năng của bộ đồ chơi, đồng thời giúp bé có thêm kiến thức về tính năng của những chiếc xe, trực thăng. Bé có thể điều khiển thang nâng xe bằng cách vặn nút, thả xe trên các máng trượt.

Parking Garage được sản xuất từ nhựa cao cấp mang tiêu chuẩn châu Âu, không gây độc hại cho trẻ em. Bộ đồ chơi được trang bị hiệu ứng âm thanh và đèn sáng giúp bé chơi vui hơn và thu hút bé hơn. Các bé còn có thể rủ bạn bè cùng tham gia, giúp các bé có thêm nhiều niềm vui hơn, nhiều không gian vui chơi hơn. Mặt khác, vui chơi cùng bạn bè có thể giúp các bé thêm dạn dĩ, hòa đồng, tăng khả năng giao tiếp và tinh thần đồng đội.

Dickie Toys là thương hiệu đồ chơi được thành lập từ năm 1971, thuộc Tập đoàn đồ chơi uy tín Simba Dickie Group – một trong những tập đoàn đồ chơi hàng đầu trên thế giới. Các sản phẩm Dickie Toys được sản xuất theo tiêu chuẩn Đức đa dạng mẫu mã. Dickie Toys không chỉ tạo ra những giây phút vui vẻ cho bé mà còn mong muốn bé được thỏa sức phát huy trí tưởng tượng, phát triển tư duy, biết yêu thương, chia sẻ qua, học hỏi kiến thức bổ ích qua những món đồ chơi chất lượng.

Thương hiệu

Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng