Bộ Đồ Chơi Công Trường Xây Dựng DICKIE TOYS Construction Playset 203339001

Xuất xứ thương hiệu: Đức.
Sản xuất tại: Trung Quốc.
Kích thước sản phẩm: 12 x 76 x 42 cm.
Chất liệu: Nhựa cao cấp
Độ tuổi: 3 tuổi trở lên.
Đồ chơi có dùng pin.

Bộ Đồ Chơi Công Trường DICKIE TOYS là một mô hình công trường thu nhỏ tái hiện những nhiệm vụ và hoạt động hàng ngày của các chú công nhân và kỹ sư xây dựng trên công trường với những chi tiết sắc sảo và sinh động.

Bộ Đồ Chơi Công Trường DICKIE TOYS được mô phỏng thiết kế và cấp bản quyền dựa trên các mẫu xe Volvo với hiệu ứng âm thanh ánh sáng sinh động.

Bộ Đồ Chơi Công Trường DICKIE TOYS sẽ khiến trái tim của những người thợ xây dựng nhỏ tuổi đập nhanh hơn bởi vì có một cái gì đó mới để khám phá mỗi ngày trên công trường này. Bộ sản phẩm có các cung đường uốn lượn giúp bé dễ dàng hoạt động tại công trường. Ngoài ra, bộ sản phẩm còn có thang nâng ô tô bằng tay đưa một trong bốn chiếc ô tô lên xuống những độ cao khác nhau. Với hiệu ứng ánh sáng và âm thanh, trải nghiệm đa dạng sẽ mang đến những chiều không gian mới cho các bé. Đặc biệt bộ sản phẩm còn đi kèm một tấm thảm chơi có in hình để bé thả sức sáng tạo và tạo ra nhiều tình huống khác nhau.

Đây là một ý tưởng quà tặng tuyệt vời cho các bé từ 3 tuổi trở lên. Các bé còn có thể rủ bạn bè cùng tham gia, giúp các bé có thêm nhiều niềm vui hơn, nhiều không gian vui chơi hơn. Mặt khác, vui chơi cùng bạn bè có thể giúp các bé thêm dạn dĩ, hòa đồng, tăng khả năng giao tiếp và tinh thần đồng đội.

Dickie Toys là thương hiệu đồ chơi được thành lập từ năm 1971, thuộc Tập đoàn đồ chơi uy tín Simba Dickie Group – một trong những tập đoàn đồ chơi hàng đầu trên thế giới. Các sản phẩm Dickie Toys được sản xuất theo tiêu chuẩn Đức đa dạng mẫu mã. Dickie Toys không chỉ tạo ra những giây phút vui vẻ cho bé mà còn mong muốn bé được thỏa sức phát huy trí tưởng tượng, phát triển tư duy, biết yêu thương, chia sẻ qua, học hỏi kiến thức bổ ích qua những món đồ chơi chất lượng.

Thương hiệu

Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng