Bộ Đồ Chơi Mô Hình DICKIE TOYS Folding Police Truck Playset 203339002

Thương hiệu: Dickie Toys
Xuất xứ thương hiệu: Đức
Sản xuất tại: Trung Quốc
Chất liệu: Nhựa cao cấp
Độ tuổi: 3 tuổi trở lên
Kích thước: 49cm
Đồ chơi có dùng pin.

Với Bộ đồ chơi Mô Hình Folding Police Truck Playset của Dickie Toys, giấc mơ của những chú cảnh sát và nữ cảnh sát nhí sẽ trở thành hiện thực: Bộ đồ chơi bao gồm 1 mô hình xe cảnh sát, 1 trực thăng (7cm) có thể di chuyển ở nhiều cấp độ đường dốc của mô hình này.
Các Bé có thể mang theo trạm cảnh sát gọn nhẹ bên mình mọi lúc mọi nơi, vì mô hình này được giấu trong một chiếc xe cảnh sát có tay cầm. Khi xe cảnh sát này được mở ra, một trạm cảnh sát xuất hiện, mở ra cho các Bé một thế giới sáng tạo vô cùng hấp dẫn về chủ đề cảnh sát. Vô số phụ kiện như xe cảnh sát, máy bay trực thăng, biển báo giao thông cũng như hiệu ứng ánh sáng và âm thanh sống động đảm bảo mang lại cho các Bé những giây phút vui chơi đầy hăng say và thú vị nhất.

Dickie Toys là thương hiệu đồ chơi được thành lập từ năm 1971, thuộc Tập đoàn đồ chơi uy tín Simba Dickie Group – một trong những tập đoàn đồ chơi hàng đầu trên thế giới. Các sản phẩm Dickie Toys được sản xuất theo tiêu chuẩn Đức đa dạng mẫu mã. Dickie Toys không chỉ tạo ra những giây phút vui vẻ cho bé mà còn mong muốn bé được thỏa sức phát huy trí tưởng tượng, phát triển tư duy, biết yêu thương, chia sẻ qua, học hỏi kiến thức bổ ích qua những món đồ chơi chất lượng.
Thương hiệu

Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng