Bộ 3 Đồ Chơi Xe Cứu Hộ DICKIE TOYS SOS Team 203712028

Thương hiệu: Dickie Toys
Xuất xứ thương hiệu: Đức
Sản xuất tại: Trung Quốc
Chất liệu: Nhựa cao cấp
Độ tuổi: 3 tuổi trở lên
Kích thước: 7 x 19.5 x 25 cm
Đồ chơi không dùng pin.

Đồ chơi thuộc dòng sản phẩm SOS là những ý tưởng quà tặng tuyệt vời và giúp trẻ hiểu từng bước về chủ đề an toàn và giao thông đường bộ bao gồm xe cảnh sát, xe cứu hỏa, xe cứu thương. Lực lượng cứu hộ SOS của Dickie Toys là một bộ đồ chơi kết hợp các dịch vụ cứu hộ vào trò chơi nhập vai của trẻ em.

Các bé còn có thể rủ bạn bè cùng tham gia, giúp các bé có thêm nhiều niềm vui hơn, nhiều không gian vui chơi hơn. Mặt khác, vui chơi cùng bạn bè có thể giúp các bé thêm dạn dĩ, hòa đồng, tăng khả năng giao tiếp và tinh thần đồng đội.

Dickie Toys là thương hiệu đồ chơi được thành lập từ năm 1971, thuộc Tập đoàn đồ chơi uy tín Simba Dickie Group – một trong những tập đoàn đồ chơi hàng đầu trên thế giới. Các sản phẩm Dickie Toys được sản xuất theo tiêu chuẩn Đức đa dạng mẫu mã. Dickie Toys không chỉ tạo ra những giây phút vui vẻ cho bé mà còn mong muốn bé được thỏa sức phát huy trí tưởng tượng, phát triển tư duy, biết yêu thương, chia sẻ qua, học hỏi kiến thức bổ ích qua những món đồ chơi chất lượng.

Thương hiệu

Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng