Đồ Chơi Cano Cảnh Sát DICKIE TOYS Special Forces Patrol 203714010038

Thương hiệu: Dickie Toys
Xuất xứ thương hiệu: Đức
Sản xuất tại: Trung Quốc
Chất liệu: Nhựa cao cấp
Độ tuổi: 3 tuổi trở lên
Kích thước: 24cm
Đồ chơi có dùng pin: (3x 1,5 V LR44)
Đồ Chơi Cano Cảnh Sát DICKIE TOYS Special Forces Patrol 203714010 – Thuyền cảnh sát có chiều dài 24 cm, có hiệu ứng âm thanh và ánh sáng, thuyền cảnh sát đồ chơi cho trẻ từ 3 tuổi trở lên
Chiếc thuyền cảnh sát tối ưu dành cho những cuộc rượt đuổi đầy hành động của cảnh sát
Nhiều trẻ em mơ ước được gia nhập lực lượng cảnh sát. Với chiếc thuyền cảnh sát tuần tra này, con bạn có thể tái hiện lại những cảnh tượng yêu thích của mình trong bồn tắm! Thuyền cảnh sát có thể nổi trên mặt nước và có động cơ dây kéo để đẩy thuyền trên mặt nước – đảm bảo sẽ rất thú vị! Được làm từ nhựa nhẹ và có thiết kế rất bền và tỉ mỉ.
Chiếc thuyền đồ chơi đầy tính năng này đảm bảo sẽ biến thời gian tắm của bé thành một cuộc phiêu lưu thú vị.
được thỏa sức phát huy trí tưởng tượng, phát triển tư duy, biết yêu thương, chia sẻ qua, học hỏi kiến thức bổ ích qua những món đồ chơi chất lượng.

Dickie Toys là thương hiệu đồ chơi được thành lập từ năm 1971, thuộc Tập đoàn đồ chơi uy tín Simba Dickie Group – một trong những tập đoàn đồ chơi hàng đầu trên thế giới. Các sản phẩm Dickie Toys được sản xuất theo tiêu chuẩn Đức đa dạng mẫu mã. Dickie Toys không chỉ tạo ra những giây phút vui vẻ cho bé mà còn mong muốn bé được thỏa sức phát huy trí tưởng tượng, phát triển tư duy, biết yêu thương, chia sẻ qua, học hỏi kiến thức bổ ích qua những món đồ chơi chất lượng.

Thương hiệu

Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng