Đồ Chơi Xe Cảnh Sát DICKIE TOYS VW Tiguan R-Line 203714013038

Thương hiệu: Dickie Toys
Xuất xứ thương hiệu: Đức
Sản xuất tại: Trung Quốc
Chất liệu: Nhựa cao cấp
Độ tuổi: 3 tuổi trở lên
Kích thước: 25cm
Đồ chơi có dùng pin.
Đồ Chơi Xe Cảnh Sát DICKIE TOYS VW Tiguan R-Line là một chiếc xe cảnh sát hoàn hảo, đặc biệt là trong những cuộc rượt đuổi tội phạm gay cấn.
DICKIE TOYS VW Tiguan R-Line là mẫu xe dành cho cảnh sát được thiết kế bởi Dickie Toys. Thiết kế đen trắng bắt mắt được mô phỏng theo mẫu VW Tiguan R-Line.

Xe đồ chơi được thiết kế dành cho trẻ nhỏ và giúp cải thiện khả năng phối hợp tay và mắt. Với chiều dài 25 cm, nó lý tưởng cho bàn tay nhỏ và dễ cầm nắm. Nó cũng có bánh xe quay để dễ dàng di chuyển trong các cuộc săn lùng tốc độ nhanh. Với tốc độ này, bọn tội phạm không có cơ hội trốn thoát các cảnh sát Nhí trong cuộc rượt đuổi gay cấn.

Sẽ không có chiếc xe cảnh sát nào hoàn thiện nếu không có còi báo động. Cần phải có còi báo động lớn để thu hút sự chú ý của người lái xe và người đi bộ gần đó. Chiếc SUV cảnh sát của Dickie Toys này có hiệu ứng âm thanh và ánh sáng thú vị giúp tạo ra bầu không khí chân thực. Pin (2x AA) được cung cấp kèm theo sản phẩm để Bé có thể bắt đầu chơi ngay khi mua về.

Các bé còn có thể rủ bạn bè cùng tham gia, giúp các bé có thêm nhiều niềm vui hơn, nhiều không gian vui chơi hơn. Mặt khác, vui chơi cùng bạn bè có thể giúp các bé thêm dạn dĩ, hòa đồng, tăng khả năng giao tiếp và tinh thần đồng đội.

Dickie Toys là thương hiệu đồ chơi được thành lập từ năm 1971, thuộc Tập đoàn đồ chơi uy tín Simba Dickie Group – một trong những tập đoàn đồ chơi hàng đầu trên thế giới. Các sản phẩm Dickie Toys được sản xuất theo tiêu chuẩn Đức đa dạng mẫu mã. Dickie Toys không chỉ tạo ra những giây phút vui vẻ cho bé mà còn mong muốn bé được thỏa sức phát huy trí tưởng tượng, phát triển tư duy, biết yêu thương, chia sẻ qua, học hỏi kiến thức bổ ích qua những món đồ chơi chất lượng.

Thương hiệu

Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng