Đồ Chơi Trạm Cứu Hộ Kèm Bộ Đàm DICKIE TOYS Rescue Station 203716026038

Xuất xứ thương hiệu: Đức.
Sản xuất tại: Trung Quốc.
Kích thước sản phẩm: 23×34,5×19,5 cm
Chất liệu: Nhựa cao cấp
Độ tuổi: 3 tuổi trở lên.
Đồ chơi có dùng pin : 1.5V x 2
Trạm Cứu Hộ Kèm Bộ Đàm DICKIE TOYS SOS Station bao gồm cảnh sát, cứu hỏa và xe cứu thương. Ngoài ra còn có một đài phát thanh với loa trong nhà ga.

Tính năng âm thanh, ánh sáng thả ga khiến game chân thực hơn. Âm thanh và ánh sáng Loa siêu nhỏ có thể mở được Cửa ra vào Phiên bản quốc tế.

Đây là một ý tưởng quà tặng tuyệt vời cho các bé từ 3 tuổi trở lên. Các bé còn có thể rủ bạn bè cùng tham gia, giúp các bé có thêm nhiều niềm vui hơn, nhiều không gian vui chơi hơn. Mặt khác, vui chơi cùng bạn bè có thể giúp các bé thêm dạn dĩ, hòa đồng, tăng khả năng giao tiếp và tinh thần đồng đội.

Dickie Toys là thương hiệu đồ chơi được thành lập từ năm 1971, thuộc Tập đoàn đồ chơi uy tín Simba Dickie Group – một trong những tập đoàn đồ chơi hàng đầu trên thế giới. Các sản phẩm Dickie Toys được sản xuất theo tiêu chuẩn Đức đa dạng mẫu mã. Dickie Toys không chỉ tạo ra những giây phút vui vẻ cho bé mà còn mong muốn bé được thỏa sức phát huy trí tưởng tượng, phát triển tư duy, biết yêu thương, chia sẻ qua, học hỏi kiến thức bổ ích qua những món đồ chơi chất lượng.

Thương hiệu

Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng