Bộ Đồ Chơi Xe Tải Cứu Hộ DICKIE TOYS Rescue Transporter 203717005

Thương hiệu: Dickie Toys
Xuất xứ thương hiệu: Đức
Sản xuất tại: Trung Quốc
Chất liệu: Nhựa cao cấp
Độ tuổi: 3 tuổi trở lên
Kích thước: 40cm
Đồ chơi có dùng pin.

Bộ 3 xe cứu hộ (1 Xe tải vận chuyển Volvo, 1 xe SUV & 1 trực thăng) – Xe đồ chơi cho trẻ từ 3 tuổi trở lên kèm phụ kiện và nhiều chức năng, 40 cm
1. Xe tải Volvo FH16 dài 40 cm có nhiều hiệu ứng âm thanh và ánh sáng, có thể gập lại để xếp xe lên và xuống qua moóc.
2. Xe Volvo XC40 Recharge dài 13 cm, cũng có thiết kế theo chủ đề cứu hộ.
3. Airbus H160 dài 23 cm, được trang bị cánh quạt quay êm ái và cánh quạt đuôi quay thủ công.
Bộ đồ chơi đầy đủ tính năng này có thể được sử dụng để tạo ra tất cả các loại tình huống chơi theo chủ đề giải cứu – một mình hoặc với một nhóm bạn nhỏ. Vận chuyển phương tiện cứu hộ đến nhiệm vụ giải cứu tiếp theo hoặc chuẩn bị cho trực thăng đồ chơi hạ cánh trên sân bay trực thăng tích hợp – khả năng sáng tao là vô tận dành cho trẻ nhỏ!
Ba phương tiện này được cấp phép chính thức có thiết kế dạng đẩy và đi kèm mọi thứ bạn cần để bắt đầu, bao gồm pin, cọc tiêu giao thông và biển cảnh báo để khoanh vùng khu vực xung quanh. Bộ đồ chơi tối ưu dành cho nhân viên cứu hộ nhí từ 3 trở lên!

Dickie Toys là thương hiệu đồ chơi được thành lập từ năm 1971, thuộc Tập đoàn đồ chơi uy tín Simba Dickie Group – một trong những tập đoàn đồ chơi hàng đầu trên thế giới. Các sản phẩm Dickie Toys được sản xuất theo tiêu chuẩn Đức đa dạng mẫu mã. Dickie Toys không chỉ tạo ra những giây phút vui vẻ cho bé mà còn mong muốn bé được thỏa sức phát huy trí tưởng tượng, phát triển tư duy, biết yêu thương, chia sẻ qua, học hỏi kiến thức bổ ích qua những món đồ chơi chất lượng.

 

Thương hiệu

Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng