fbpx
Freeship cho đơn hàng từ 499k
Search
Generic filters
  >    >  2 tuổi - 3 tuổi, 3 tuổi - 4 tuổi, 4 tuổi - 5 tuổi, Khác, Trên 5 tuổi, Trên 6 tuổi  >  203722008 Bộ Đồ Chơi Xe Xây Dựng DICKIE TOYS Volvo Micro Workers
203722008 Bộ Đồ Chơi Xe Xây Dựng DICKIE TOYS Volvo Micro Workers

239.000 

Hết hàng

Mô tả

203722008 Bộ Đồ Chơi Xe Xây Dựng DICKIE TOYS Volvo Micro Workers
Thương hiệu: Dickie Toys
Xuất xứ thương hiệu: Đức
Sản xuất tại: Trung Quốc
Kích thước: 10 cm
Chất liệu: Nhựa cao cấp
Độ tuổi: 3 tuổi trở lên
Đồ chơi không dùng pin

Bộ Đồ Chơi Xe Xây Dựng DICKIE TOYS Volvo Micro Workers gồm 5 xe xây dựng khác nhau, giúp những nhiệm vụ khó khăn trên công trường trong thành phố đồ chơi giờ đây trở nên dễ dàng hơn vì đã có xe lu, xe phá dỡ, xe cẩu, máy xúc và xe ben.
Bộ Đồ Chơi Xe Xây Dựng DICKIE TOYS Volvo Micro Workers được mô phỏng thiết kế và cấp bản quyền dựa trên các mẫu xe Volvo. Đây là một ý tưởng quà tặng tuyệt vời cho các bé từ 3 tuổi trở lên.
Các bé còn có thể rủ bạn bè cùng tham gia, giúp các bé có thêm nhiều niềm vui hơn, nhiều không gian vui chơi hơn. Mặt khác, vui chơi cùng bạn bè có thể giúp các bé thêm dạn dĩ, hòa đồng, tăng khả năng giao tiếp và tinh thần đồng đội.

Dickie Toys là thương hiệu đồ chơi được thành lập từ năm 1971, thuộc Tập đoàn đồ chơi uy tín Simba Dickie Group – một trong những tập đoàn đồ chơi hàng đầu trên thế giới. Các sản phẩm Dickie Toys được sản xuất theo tiêu chuẩn Đức đa dạng mẫu mã. Dickie Toys không chỉ tạo ra những giây phút vui vẻ cho bé mà còn mong muốn bé được thỏa sức phát huy trí tưởng tượng, phát triển tư duy, biết yêu thương, chia sẻ qua, học hỏi kiến thức bổ ích qua những món đồ chơi chất lượng.

Thông tin bổ sung

Thương hiệu

Có thể bạn sẽ thích