Bộ Đồ Chơi Xe Tải Nông Trại DICKIE TOYS Massey Ferguson Micro Farm Truck 203735004

Thương hiệu: Dickie Toys
Xuất xứ thương hiệu: Đức
Sản xuất tại: Trung Quốc
Chất liệu: Nhựa cao cấp
Độ tuổi: 3 tuổi trở lên
Kích thước: 32cm
Đồ chơi không dùng pin.

Đồ chơi Dickie – Xe nông trại Massey Ferguson – Bộ 3 xe đồ chơi (xe kéo, máy kéo và trailer) cho bé từ 3 tuổi trở lên, chiều dài 32 cm
Xe tải vận chuyển Mack 32 cm được cấp phép chính thức có thể được sử dụng để vận chuyển hai phương tiện có chủ đề trang trại khác có trong bộ đồ chơi này.
Ngoài xe tải vận chuyển, bộ sản phẩm này còn bao gồm máy kéo và 1 trailer của nhà sản xuất máy nông nghiệp hàng đầu Massey Ferguson. Cả hai phương tiện đều được Massey Ferguson cấp phép chính thức, có thiết kế nguyên bản và có thể được vận chuyển qua rơ moóc có thể tháo rời của Mack Trucks, đi kèm với một đoạn đường dốc có thể gập xuống để xếp dỡ. 
Cuộc sống ở trang trại có rất nhiều hoạt động thú vị, từ trồng trọt và thu hoạch trên đồng ruộng đến vận chuyển cây trồng đến các cửa hàng và nhà máy. Bộ Xe tải nông trại siêu nhỏ của Dickie Toys được thiết kế dành cho trẻ từ 3 tuổi trở lên và là cách hoàn hảo để giới thiệu cho con bạn cuộc sống ở trang trại. Cả ba loại xe đều có thiết kế dạng đẩy với bánh xe quay.

Dickie Toys là thương hiệu đồ chơi được thành lập từ năm 1971, thuộc Tập đoàn đồ chơi uy tín Simba Dickie Group – một trong những tập đoàn đồ chơi hàng đầu trên thế giới. Các sản phẩm Dickie Toys được sản xuất theo tiêu chuẩn Đức đa dạng mẫu mã. Dickie Toys không chỉ tạo ra những giây phút vui vẻ cho bé mà còn mong muốn bé được thỏa sức phát huy trí tưởng tượng, phát triển tư duy, biết yêu thương, chia sẻ qua, học hỏi kiến thức bổ ích qua những món đồ chơi chất lượng.
Thương hiệu

Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng