203744014 Đồ Chơi Đường Phố DICKIE TOYS City Truck
Thương hiệu: Dickie Toys
Xuất xứ thương hiệu: Đức
Sản xuất tại: Trung Quốc
Kích thước:
Chất liệu: Nhựa cao cấp
Độ tuổi: 3 tuổi trở lên
Đồ chơi không dùng pin

Với những chiếc xe DICKIE TOYS City Truck, các bé sẽ được tiếp xúc với nhiều loại xe đường phố như xe chở rác, xe bồn, xe tái chế. DICKIE TOYS City Truckđược thiết kế mô phỏng nhiều loại phương tiện khác nhau có chức năng làm sạch đường phố, vận chuyển vật dụng cần thiết…; sẽ trở thành một thành phố thu nhỏ thực tế, sống động ngay trong chính ngôi nhà trẻ thơ.
DICKIE TOYS City Truck không những tạo nên những giây phút vui chơi thú vị mà còn giáo dục cho các bé về ý thức bảo vệ môi trường sống, làm sạch môi trường xung quanh bé từ những việc nhỏ nhất, tạo sự tò mò cho các bé tìm hiểu học hỏi nhiều hơn về nguyên lý hoạt động và chức năng của mỗi loại xe. Qua đó, ba mẹ có thể cung cấp nhiều kiến thức bổ ích cho các bé phát triển trí não.
Các bé còn có thể rủ bạn bè cùng tham gia, giúp các bé có thêm nhiều niềm vui hơn, nhiều không gian vui chơi hơn. Mặt khác, vui chơi cùng bạn bè có thể giúp các bé thêm dạn dĩ, hòa đồng, tăng khả năng giao tiếp và tinh thần đồng đội.

Dickie Toys là thương hiệu đồ chơi được thành lập từ năm 1971, thuộc Tập đoàn đồ chơi uy tín Simba Dickie Group – một trong những tập đoàn đồ chơi hàng đầu trên thế giới. Các sản phẩm Dickie Toys được sản xuất theo tiêu chuẩn Đức đa dạng mẫu mã. Dickie Toys không chỉ tạo ra những giây phút vui vẻ cho bé mà còn mong muốn bé được thỏa sức phát huy trí tưởng tượng, phát triển tư duy, biết yêu thương, chia sẻ qua, học hỏi kiến thức bổ ích qua những món đồ chơi chất lượng.

Trọng lượng 0,214 kg
Thương hiệu

Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng