Đồ Chơi Xe buýt huấn luyện DICKIE TOYS MAN Lion’s Coach 203744017 – Simba Toys Vietnam
Dickie Toys – Xe buýt huấn luyện Toy MAN (xanh dương) – Xe huấn luyện có chức năng lái (26.5 cm), dành cho trẻ từ 3 tuổi trở lên, xe đồ chơi có chức năng lái và mở cửa

Tiếp tục cuộc hành trình thú vị với Huấn luyện viên Sư tử MAN từ Đồ chơi Dickie!
Được mô phỏng theo chiếc xe nguyên bản, huấn luyện viên đồ chơi này được MAN cấp phép chính thức và được tích hợp nhiều tính năng và chức năng thú vị để giúp con bạn giải trí.
Xe buýt huấn luyện đi kèm với bánh xe quay và chức năng lái tích hợp, có thể được điều khiển thông qua một bánh xe quay trên nóc xe buýt.
Cửa và khoang hành lý có thể mở được, ngoài việc để lộ chi tiết nội thất phức tạp còn giúp kích thích trí tưởng tượng và rèn luyện các kỹ năng vận động tinh của con bạn.

Tại Dickie Toys, chúng tôi tạo ra những món đồ chơi chất lượng mà bạn có thể tin cậy. Là một nhà sản xuất đồ chơi nổi tiếng và được chứng nhận quốc tế, chất lượng và sự an toàn là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi.
Xuất xứ thương hiệu: Đức.
Sản xuất tại: Trung Quốc.
Kích thước hộp: 8.5 x 28.5 x 12.5 cm
Chất liệu: Nhựa cao cấp
Độ tuổi: 3 tuổi trở lên.
Có bánh xe xoay
Được cấp phép chính thức bởi MAN
Cửa trượt và khoang hành lý

Dickie Toys là thương hiệu đồ chơi được thành lập từ năm 1971, thuộc Tập đoàn đồ chơi uy tín Simba Dickie Group – một trong những tập đoàn đồ chơi hàng đầu trên thế giới. Các sản phẩm Dickie Toys được sản xuất theo tiêu chuẩn Đức đa dạng mẫu mã. Dickie Toys không chỉ tạo ra những giây phút vui vẻ cho bé mà còn mong muốn bé được thỏa sức phát huy trí tưởng tượng, phát triển tư duy, biết yêu thương, chia sẻ qua, học hỏi kiến thức bổ ích qua những món đồ chơi chất lượng.

Thương hiệu

Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng