203747011 Đồ Chơi Xe Tải Hạng Nặng DICKIE TOYS Heavy Load Truck
Thương hiệu: Dickie Toys
Xuất xứ thương hiệu: Đức
Sản xuất tại: Trung Quốc
Kích thước: 41cm
Chất liệu: Nhựa cao cấp
Độ tuổi: 3 tuổi trở lên
Đồ chơi không dùng pin

Đồ Chơi Xe Tải Hạng Nặng DICKIE TOYS Heavy Load Truck được thiết kế mô phỏng theo kiểu xe tải chở cột điện gió. Heavy Load Truck phù hợp cho những bé yêu thích xe hơi và thích học hỏi kiến thức về điện gió.
Những chiếc xe DICKIE TOYS Heavy Load Truck được sản xuất từ nhựa cao cấp theo tiêu chuẩn Đức, tuyệt đối không độc hại, an toàn với độ bền cao. Phần cột điện gió có thể được tháo rời ra khỏi xe. Bố mẹ có thể bổ sung các kiến thức bổ ích về điện gió và bảo vệ môi trường cho bé.
Các bé còn có thể rủ bạn bè cùng tham gia, giúp các bé có thêm nhiều niềm vui hơn, nhiều không gian vui chơi hơn. Mặt khác, vui chơi cùng bạn bè có thể giúp các bé thêm dạn dĩ, hòa đồng, tăng khả năng giao tiếp và tinh thần đồng đội.

Dickie Toys là thương hiệu đồ chơi được thành lập từ năm 1971, thuộc Tập đoàn đồ chơi uy tín Simba Dickie Group – một trong những tập đoàn đồ chơi hàng đầu trên thế giới. Các sản phẩm Dickie Toys được sản xuất theo tiêu chuẩn Đức đa dạng mẫu mã. Dickie Toys không chỉ tạo ra những giây phút vui vẻ cho bé mà còn mong muốn bé được thỏa sức phát huy trí tưởng tượng, phát triển tư duy, biết yêu thương, chia sẻ qua, học hỏi kiến thức bổ ích qua những món đồ chơi chất lượng.

Trọng lượng 0,308 kg
Thương hiệu

Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng