Đồ Chơi Xe buýt DICKIE TOYS Volvo City Bus 203747015 – Simba Toys Vietnam

Dickie Toys – Toy Volvo bus (đỏ) – city bus (40 cm) có chức năng lái, dành cho bé từ 3 tuổi trở lên, xe đồ chơi có chức năng lái và mở cửa
Đến điểm dừng tiếp theo với xe buýt thành phố có khớp nối Volvo từ Đồ chơi Dickie!
Xe buýt thành phố cực dài này là phương tiện không thể bỏ qua đối với những người yêu thích phương tiện có nhiều tính năng. Được cấp phép chính thức bởi Volvo, chiếc xe buýt trông giống như chiếc xe ban đầu và được tích hợp nhiều tính năng và chức năng thú vị. Xe buýt đi kèm với bánh xe quay và chức năng lái tích hợp, có thể được điều khiển thông qua một bánh xe quay trên nóc xe buýt.
Các cửa có thể mở để lộ nội thất chi tiết phức tạp và cho phép hành khách lên và xuống xe buýt – hoàn hảo để kích thích trí tưởng tượng của con bạn và rèn luyện các kỹ năng vận động tinh.
Xuất xứ thương hiệu: Đức.
Sản xuất tại: Trung Quốc.
Kích thước hộp: 8.5 x 42.5 x 12.5 cm
Kích thước sản phẩm: 40cm
Chất liệu: Nhựa cao cấp
Độ tuổi: 3 tuổi trở lên.
Có bánh xe xoay
Được Volvo cấp phép chính thức
Thiết kế khớp nối linh hoạt với ống bọc cao su
Cửa có cơ cấu mở
Nhập khẩu & phân phối: CÔNG TY TNHH SIMBA TOYS VIỆT NAM
Dickie Toys là thương hiệu đồ chơi được thành lập từ năm 1971, thuộc Tập đoàn đồ chơi uy tín Simba Dickie Group – một trong những tập đoàn đồ chơi hàng đầu trên thế giới. Các sản phẩm Dickie Toys được sản xuất theo tiêu chuẩn Đức đa dạng mẫu mã. Dickie Toys không chỉ tạo ra những giây phút vui vẻ cho bé mà còn mong muốn bé được thỏa sức phát huy trí tưởng tượng, phát triển tư duy, biết yêu thương, chia sẻ qua, học hỏi kiến thức bổ ích qua những món đồ chơi chất lượng.

Thương hiệu

Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng