203749025 Đồ Chơi Xe Tải Lớn DICKIE TOYS Tow Truck
Thương hiệu: Dickie Toys
Xuất xứ thương hiệu: Đức
Sản xuất tại: Trung Quốc
Kích thước: 59 x 19 x 26 cm
Chất liệu: Nhựa cao cấp
Độ tuổi: 3 tuổi trở lên
Đồ chơi có dùng pin

Đồ Chơi Xe Tải Lớn DICKIE TOYS Tow Truck gồm 1 chiếc xe tải kéo lớn và 1 chiếc xe ô tô con. Bộ đồ chơi DICKIE TOYS Tow Truck được thiết kế mô phỏng theo xe cẩu cứu hộ giao thông. Với hiệu ứng âm thanh và đèn sáng, mẫu xe sẽ trở nên chân thực hơn, thúc đẩy trí tưởng tượng của các bé. 
Những chiếc xe DICKIE TOYS Tow Truck được sản xuất từ nhựa cao cấp theo tiêu chuẩn Đức, tuyệt đối không độc hại, an toàn với độ bền cao. Xe ô tô con có thể được tháo rời ra khỏi xe cẩu. DICKIE TOYS Tow Truck không những tạo nên những giây phút vui chơi thú vị mà còn tạo sự tò mò cho các bé tìm hiểu học hỏi nhiều hơn về nguyên lý hoạt động và chức năng của xe.
Các bé còn có thể rủ bạn bè cùng tham gia, giúp các bé có thêm nhiều niềm vui hơn, nhiều không gian vui chơi hơn. Mặt khác, vui chơi cùng bạn bè có thể giúp các bé thêm dạn dĩ, hòa đồng, tăng khả năng giao tiếp và tinh thần đồng đội.

Dickie Toys là thương hiệu đồ chơi được thành lập từ năm 1971, thuộc Tập đoàn đồ chơi uy tín Simba Dickie Group – một trong những tập đoàn đồ chơi hàng đầu trên thế giới. Các sản phẩm Dickie Toys được sản xuất theo tiêu chuẩn Đức đa dạng mẫu mã. Dickie Toys không chỉ tạo ra những giây phút vui vẻ cho bé mà còn mong muốn bé được thỏa sức phát huy trí tưởng tượng, phát triển tư duy, biết yêu thương, chia sẻ qua, học hỏi kiến thức bổ ích qua những món đồ chơi chất lượng.

Trọng lượng 1,47 kg
Thương hiệu

Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng