203805000 Đồ Chơi Xe Rác DICKIE TOYS Air Pump Garbage Truck

Xuất xứ thương hiệu: Đức

Sảnxuất tại: Trung Quốc

Kíchthước: 31cm

Chấtliệu: Nhựa cao cấp

Độ tuổi: 4 tuổi trở lên

Đồ chơi không dùng pin

Air Pump Garbage Truck được thiết kế mô phỏng dựa trên thiết kế của xe tải MAN với màu sắc chủ đạo là màu xanh lá cây. Air Pump Garbage Truck sẽ trở nên chân thực hơn với màu sắc bắt mắt, thúc đẩy trí tưởng tượng của các bé.

Air Pump Garbage Truck không những tạo nên những giây phút vui chơi thú vị mà còn giáo dục cho các bé nên bảo vệ môi trường, thân thiện với môi trường và tạo sự tò mò cho các bé tìm hiểu học hỏi nhiều hơn về nguyên lý hoạt động và chức năng của xe. Qua đó, ba mẹ có thể cung cấp nhiều kiến thức bổ ích cho các bé phát triển trí não.

Air Pump Garbage Truck được sản xuất từ nhựa cao cấp, không gây độc hại cho trẻ em. Xe có thể đổ rác ra khỏi thùng chứa, có thể nâng lên, hạ xuống bằng hệ thống bơm khí nén khi các bé nhấn nút hoặc vận hành cần gạt. Sản phẩm không cần dùng pin nên rất thân thiện với môi trường.

Dickie Toys là thương hiệu đồ chơi được thành lập từ năm 1971, thuộc Tập đoàn đồ chơi uy tín Simba Dickie Group – một trong những tập đoàn đồ chơi hàng đầu trên thế giới. Các sản phẩm Dickie Toys được sản xuất theo tiêu chuẩn Đức đa dạng mẫu mã. Dickie Toys không chỉ tạo ra những giây phút vui vẻ cho bé mà còn mong muốn bé được thỏa sức phát huy trí tưởng tượng, phát triển tư duy, biết yêu thương,chia sẻ qua, học hỏi kiến thức bổ ích qua những món đồ chơi chất lượng.

Thương hiệu

Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng