203814011 Đồ Chơi Xe Kéo DICKIE TOYS Happy Tractor

  • Thương hiệu: Dickie Toys
  • Xuất xứ thương hiệu: Đức
  • Sản xuất tại: Trung Quốc
  • Chất liệu: Nhựa cao cấp
  • Độ tuổi: 1 tuổi trở lên
  • Kích thước: 25 cm

Dickie Toys Happy Tractor: Xe máy kéo của bé!

Những chiếc xe Happy Tractor được thiết kế với hình dạng xe máy kéo ngộ nghĩnh. Chiếc xe kéo đồ chơi Happy Tractor cho bé trải nghiệm không khí của trang trại. Tất cả các bộ phận được thiết kế thân thiện với trẻ em, với hình dạng không bo góc cạnh, ka an toàn cho bé – với đôi mắt vui vẻ, ngộ nghĩnh, chiếc xe tạo nên sự vui thích cho bé khi chơi. Dickie Toys Happy Tractor không những tạo nên những giây phút vui chơi thú vị mà còn thể hiện sự khéo léo của bé khi điều khiển xe, vận dụng, kết hợp chức năng của chiếc xe kéo.

Happy Tractor được sản xuất từ nhựa cao cấp theo tiêu chuẩn Đức, không gây độc hại cho trẻ em. Xe có màu sắc bắt mắt, kích thích sự tò mò khám phá cách thức hoạt động của chúng.  Xe được mô phỏng theo thiết kế của mẫu xe Fendt bản quyền. Các bé còn có thể rủ bạn bè cùng tham gia, giúp các bé có thêm nhiều niềm vui hơn, nhiều không gian vui chơi hơn. Mặt khác, vui chơi cùng bạn bè có thể giúp các bé thêm dạn dĩ, hòa đồng, tăng khả năng giao tiếp và tinh thần đồng đội.

Dickie Toys là thương hiệu đồ chơi được thành lập từ năm 1971, thuộc Tập đoàn đồ chơi uy tín Simba Dickie Group – một trong những tập đoàn đồ chơi hàng đầu trên thế giới. Các sản phẩm Dickie Toys được sản xuất theo tiêu chuẩn Đức đa dạng mẫu mã. Dickie Toys không chỉ tạo ra những giây phút vui vẻ cho bé mà còn mong muốn bé được thỏa sức phát huy trí tưởng tượng, phát triển tư duy, biết yêu thương, chia sẻ qua, học hỏi kiến thức bổ ích qua những món đồ chơi chất lượng.

Thương hiệu

Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng