203833006EFS Bộ Đồ Chơi Xe Vệ Sinh Đường Phố DICKIE TOYS Playlife-Street Sweeper Set
Thương hiệu: Dickie Toys.
Xuất xứ thương hiệu: Đức.
Sản xuất tại: Trung Quốc.
Kích thước sản phẩm: 19.5 cm.
Chất liệu: Nhựa cao cấp.
Độ tuổi: 3 tuổi trở lên.
Đồ chơi không dùng pin.

Hình ảnh những các cô chú công nhân vệ sinh ắt hản sẽ không còn xa lạ với các bé. Với Bộ Đồ Chơi Xe Vệ Sinh Đường Phố DICKIE TOYS Playlife-Street Sweeper Set, bé sẽ hiểu rõ hơn về công việc của công nhân vệ sinh và tính năng của một chiếc xe vệ sinh đường phố dưới dạng một phiên bản đồ chơi có độ chi tiết cao.
Xe có chổi có thể xoay – giống như xe thật. Các cánh cửa cũng có thể được mở ra, khuyến khích bé khám phá nội thất bên trong xe. Ngoài ra, khoan chứa đựng chất thải trên chiếc xe đồ chơi này có thể được mở và đổ đi một các dễ dàng.
DICKIE TOYS Playlife-Street Sweeper Set có thêm chuyên gia dọn dẹp dưới dạng mô hình và các dụng cụ giúp anh ấy có thể hoàn tất tốt được công việc của mình. DICKIE TOYS Playlife-Street Sweeper Set sẽ là món đồ chơi thú vị mà bất kì bé nào cũng mong muốn có được.

Dickie Toys là thương hiệu đồ chơi được thành lập từ năm 1971, thuộc Tập đoàn đồ chơi uy tín Simba Dickie Group – một trong những tập đoàn đồ chơi hàng đầu trên thế giới. Các sản phẩm Dickie Toys được sản xuất theo tiêu chuẩn Đức đa dạng mẫu mã. Dickie Toys không chỉ tạo ra những giây phút vui vẻ cho bé mà còn mong muốn bé được thỏa sức phát huy trí tưởng tượng, phát triển tư duy, biết yêu thương, chia sẻ qua, học hỏi kiến thức bổ ích qua những món đồ chơi chất lượng.

Thương hiệu

Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng