203834001 Bộ Đồ Chơi Xe Lướt Sóng DICKIE TOYS Playlife-Surfer Set
Thương hiệu: Dickie Toys.
Xuất xứ thương hiệu: Đức.
Sản xuất tại: Trung Quốc.
Kích thước sản phẩm: 22 cm.
Chất liệu: Nhựa cao cấp.
Độ tuổi: 3 tuổi trở lên.
Đồ chơi dùng pin.

Với Bộ Đồ Chơi Xe Lướt Sóng DICKIE TOYS Playlife-Surfer Set, bạn sẽ không bao giờ bỏ lỡ một làn sóng nữa!
DICKIE TOYS Playlife-Surfer Set bao gồm 15 phụ kiện khác nhau. Bộ sản phẩm bao gồm 1 chiếc xe Jeepster Commando, một nhân vật hành động có khớp nối và các phụ kiện lướt sóng. DICKIE TOYS Playlife-Surfer Set sẽ biến căn phòng của bé thành một bãi biển đầy nắng với những con sóng khổng lồ.
Sản phẩm có thêm hiệu ứng âm thanh và ánh sáng trên nóc xe Jeep, mang đến một bối cảnh hoàn hảo. Bé có thể nghe âm thanh và đèn rọi trên nóc xe được bật chỉ bằng cách ấn nút.
Ngoài ra, mô hình nhân vật có thể dễ dàng ngồi sau tay lái và cửa xe Jeep có thể mở ra. Playlife-Surfer Set phù hợp với trẻ em từ 3 tuổi trở lên và được làm từ nhựa cao cấp an toàn dành cho bé.

Dickie Toys là thương hiệu đồ chơi được thành lập từ năm 1971, thuộc Tập đoàn đồ chơi uy tín Simba Dickie Group – một trong những tập đoàn đồ chơi hàng đầu trên thế giới. Các sản phẩm Dickie Toys được sản xuất theo tiêu chuẩn Đức đa dạng mẫu mã. Dickie Toys không chỉ tạo ra những giây phút vui vẻ cho bé mà còn mong muốn bé được thỏa sức phát huy trí tưởng tượng, phát triển tư duy, biết yêu thương, chia sẻ qua, học hỏi kiến thức bổ ích qua những món đồ chơi chất lượng.

Thương hiệu

Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng