203835004EFS Bộ Đồ Chơi Xe Cắm Trại DICKIE TOYS Playlife-Camping Set
Thương hiệu: Dickie Toys.
Xuất xứ thương hiệu: Đức.
Sản xuất tại: Trung Quốc.
Kích thước sản phẩm: 25 cm.
Chất liệu: Nhựa cao cấp.
Độ tuổi: 3 tuổi trở lên.
Đồ chơi dùng pin.

Với Bộ Đồ Chơi Xe Cắm Trại DICKIE TOYS Playlife-Camping Set, bé đã được trang bị hoàn hảo cho những chuyến đi cắm trại lý thú.
Bộ Đồ Chơi Xe Cắm Trại DICKIE TOYS Playlife-Camping Set gồm 11 phụ kiện khác nhau – biến phòng trẻ em thành khu cắm trại với vô số cuộc phiêu lưu thú vị.
Bé sẽ bắt đầu cano tour với xe Jeepster Commando, một chiếc ca nô có mái chèo, một mô hình nhân vật có khớp nối và vô số phụ kiện tuyệt vời. Các chuyến đi cắm trại trở nên thực tế với các phụ kiện câu cá và một chiếc áo phao. Bên cạnh đó, Jeepster Commando có thể chạy tự do bằng bánh đà free-wheel và cửa có thể mở ra được. Xe có tổng chiều dài là 25cm.

Không những vậy sản phẩm còn có thêm mô hình nhân vật ngồi sau tay lái và cửa xe có thể đóng mở được. Sản phẩm có thêm Mô-đun âm thanh và ánh sáng trên nóc xe mang đến một bối cảnh hoàn hảo. Bé có thể nghe âm thanh và đèn rọi trên mái phụ được bật chỉ bằng cách ấn nút nhấn.

Dickie Toys là thương hiệu đồ chơi được thành lập từ năm 1971, thuộc Tập đoàn đồ chơi uy tín Simba Dickie Group – một trong những tập đoàn đồ chơi hàng đầu trên thế giới. Các sản phẩm Dickie Toys được sản xuất theo tiêu chuẩn Đức đa dạng mẫu mã. Dickie Toys không chỉ tạo ra những giây phút vui vẻ cho bé mà còn mong muốn bé được thỏa sức phát huy trí tưởng tượng, phát triển tư duy, biết yêu thương, chia sẻ qua, học hỏi kiến thức bổ ích qua những món đồ chơi chất lượng

Thương hiệu

Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng