212050012 Bộ Đồ Chơi Mô Hình Trạm Cảnh Sát MAJORETTE Creatix Police Station + 1 Car

Thương hiệu: Majorette

Xuất xứ thương hiệu: Pháp

Sản xuất tại: Thái Lan

Chất liệu: Kim loại, nhựa cao cấp

Độ tuổi: 3 tuổi trở lên

Kích thước: 39 x 9,5 x 39 cm

Các bé sẽ được hòa mình vào mô hình sở cảnh sát thu nhỏ tại nhà với bộ đồ chơi của Majorette. Bộ đồ chơi có kích thước lớn 72 cm. Sản phẩm còn có các biển báo, cổng chào, bãi đỗ xe, kèm theo 1 phương tiện giao thông chuyên dụng và các cung đường uốn lượn lên xuống mang lại sự thích thú cho các bé.

Sản phẩm được sản xuất từ nhựa cao cấp, không gây độc hại cho trẻ em. Xe được đúc từ kim loại cao cấp theo tiêu chuẩn Đức. Ngoài ra, với việc mô phỏng lại hình dạng của sở cảnh sát và chiếc xe mô hình y như thật, Majorette giúp các bé biết thêm công dụng, hình dạng của một sở cảnh sát thông thường một cách sinh động hơn.

Các bé còn có thể rủ bạn bè cùng tham gia, giúp các bé có thêm nhiều niềm vui hơn, nhiều không gian vui chơi hơn. Mặt khác, vui chơi cùng bạn bè có thể giúp các bé thêm dạn dĩ, hòa đồng, tăng khả năng giao tiếp và tinh thần đồng đội.

Majorette là hãng sản xuất xe đồ chơi được thành lập bởi người Pháp. Chiếc xe đầu tiên được tung ra thị trường từ năm 1964. Đến nay, Majorette đã được cấp phép bởi các thương hiệu hàng đầu châu Âu và Mỹ như Peugeot, Renault, BMW, Mercedes Benz, Porsche, VW, Ford,… còn có các hãng xe Nhật Bản như Toyota, Honda, Nissan, Subaru… Qua đó, Majorette đã sản xuất ra những chiếc xe diecast mô phỏng thiết kế tinh tế của mẫu xe thật một cách chi tiết và chính xác nhất.

Thương hiệu

Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng