212050018038 Bộ Đồ Chơi Mô Hình Sân Bay MAJORETTE Creatix Airport Playset + 5 Vehicles

  • Thương hiệu: Majorette
  • Xuất xứ thương hiệu: Pháp
  • Sản xuất tại: Thái Lan
  • Chất liệu: Kim loại,nhựa cao cấp
  • Độ tuổi: 5 tuổi trở lên
  • Kích thước: 63 x 9,5 x 49

Các bé sẽ được hòa mình vào mô hình trạm hàng không tại nhà với bộ đồ chơi của Majorette. Bộ đồ chơi có kích thước lớn 103 cm. Sản phẩm còn có các biển báo, cổng chào, bãi đỗ xe, kèm theo 5 phương tiện giao thông chuyên dụng bao gồm 4 chiếc xe, 1 máy bay trực thăng và các cung đường uốn lượn lên xuống mang lại sự thích thú cho các bé.

Bộ đồ chơi Creatix Airport Lufthansa được thiết kế 3 tầng, có âm thanh và ánh sáng, có hệ thống thang máy thủ công và hệ thống đậu đỗ xe chuyên nghiệp. Ngoài ra, với việc mô phỏng lại hình ảnh của sân bay y như thật, Majorette giúp các bé biết thêm công dụng, hình dạng của một sân bay thông thường một cách sinh động hơn qua các chức năng và phụ kiện đi kèm. Không những vậy, các bé có thể hóa thân thành nhiều nhân vật khác nhau để làm cho bộ đồ chơi Trạm hàng không Majorette Creatix Airport Lufthansa thêm thú vị hơn.

Sản phẩm được sản xuất từ nhựa cao cấp, không gây độc hại cho trẻ em. Xe được đúc từ kim loại cao cấp theo tiêu chuẩn Đức. Các bé còn có thể rủ bạn bè cùng tham gia, giúp các bé có thêm nhiều niềm vui hơn, nhiều không gian vui chơi hơn. Mặt khác, vui chơi cùng bạn bè có thể giúp các bé thêm dạn dĩ, hòa đồng, tăng khả năng giao tiếp và tinh thần đồng đội.

THÔNG TIN THƯƠNG HIỆU

Majorette là hãng sản xuất xe đồ chơi được thành lập bởi người Pháp. Chiếc xe đầu tiên được tung ra thị trường từ năm 1964. Đến nay, Majorette đã được cấp phép bởi các thương hiệu hàng đầu châu Âu và Mỹ như Peugeot, Renault, BMW, Mercedes Benz, Porsche, VW, Ford,… còn có các hãng xe Nhật Bản như Toyota, Honda, Nissan, Subaru… Qua đó, Majorette đã sản xuất ra những chiếc xe diecast mô phỏng thiết kế tinh tế của mẫu xe thật một cách chi tiết và chính xác nhất.

Thương hiệu

Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng