Xe Mô Hình MAJORETTE Creatix Rescue Station + 1 vehicle 212050038 

Trạm cứu hộ hai cấp. Bộ này bao gồm một phương tiện kim loại – xe cứu thương. Căn cứ cứu hộ còn có sàn đáp trực thăng và bệ phóng. Phiên bản quốc tế.

Trạm cứu hỏa hai tầng với một chiếc xe cứu hỏa sẽ cho phép con bạn chơi các hoạt động cứu hộ và đóng vai người cứu hộ. Căn cứ có sân bay trực thăng trên nóc và bệ phóng ô tô. Mỗi cơ sở cứu hộ được trang bị một động cơ cứu hỏa, ở đây bao gồm một mô hình kim loại chính thức được cấp phép bởi Renault Master.

Đảm bảo thú vị gây nghiện, căn cứ cứu hộ giống như một trạm cứu hộ thực sự, nhờ có đường dốc phóng tích hợp, phương tiện đồ chơi có thể hoạt động từ tầng hai, ngoài ra còn có một bãi đáp trực thăng lớn tại trạm.

Hàng giờ phiêu lưu tại đồn cảnh sát: bộ cơ sở cảnh sát Creatix kích thích sự sáng tạo. Nó có các yếu tố được làm chính xác và cho phép đứa trẻ có được niềm vui thú vị.

Tạo một thế giới Creatix: bộ này có thể được kết hợp với các bộ Creatix Majorette khác

Kích thước: 50,5 x 25,5 x 22 cm

Hoạt động không cần pin

Dành cho trẻ từ 5 tuổi.

Xuất xứ thương hiệu: Đức

Trạm cứu hộ giàu tính năng này với một chiếc xe cứu hộ được cấp phép chính thức của Renault chắc chắn sẽ khiến bất kỳ đứa trẻ tò mò nào cũng thích thú. Ngoài thiết kế bắt mắt, nhà ga còn có nhiều tính năng thú vị. Nhờ cấu trúc hai tầng, nhà ga có nhiều không gian cho xe cấp cứu và hai đường dốc phóng có thể khởi động xe trong trường hợp khẩn cấp. Ngoài ra còn có một sân bay trực thăng trên mái nhà. Hoàn hảo cho các cuộc phiêu lưu theo chủ đề giải cứu – khả năng là vô tận!

Thương hiệu

Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng