212053303 Xe Mô Hình MAJORETTE MAN Lion’s City Bus + Siemens Avenio Tram

  • Thương hiệu: Majorette
  • Xuất xứ thương hiệu: Pháp
  • Sản xuất tại: Thái Lan
  • Chất liệu: Kim loại, nhựa cao cấp
  • Độ tuổi: 3 tuổi trở lên
  • Kích thước: 20 cm

Xe buýt thành phố Man và xe điện Siemens Avenio là một phần của khung cảnh đường phố. Majorette giới thiệu những chiếc xe thương mại quan trọng này trong bộ sưu tập các dòng xe mô hình vô cùng hấp dẫn. Dù là xe điện hay xe buýt – cả hai phiên bản đều di chuyển dễ dàng với freewheel và được thiết kế một cách chi tiết và đầy màu sắc. Hai yếu tố của quan trọng trong giao thông là sự bổ sung hoàn hảo cho thành phố đồ chơi Majorette và thế giới Creatix.

Các bé còn có thể rủ bạn bè cùng tham gia, giúp các bé có thêm nhiều niềm vui hơn, nhiều không gian vui chơi hơn. Mặt khác, vui chơi cùng bạn bè có thể giúp các bé thêm dạn dĩ, hòa đồng, tăng khả năng giao tiếp và tinh thần đồng đội.

Ngoài chức năng chính làm đồ chơi cho bé, những mẫu xe của Majorette còn là báu vật của các tín đồ sưu tầm mô hình xe. Ngoài ra, đây còn là vật trang trí rất sáng tạo cho ngôi nhà thân yêu hay văn phòng làm việc của bạn đó!

Majorette là hãng sản xuất xe đồ chơi được thành lập bởi người Pháp. Chiếc xe đầu tiên được tung ra thị trường từ năm 1964. Đến nay, Majorette đã được cấp phép bởi các thương hiệu hàng đầu châu Âu và Mỹ như Peugeot, Renault, BMW, Mercedes Benz, Porsche, VW, Ford,… còn có các hãng xe Nhật Bản như Toyota, Honda, Nissan, Subaru… Qua đó, Majorette đã sản xuất ra những chiếc xe diecast mô phỏng thiết kế tinh tế của mẫu xe thật một cách chi tiết và chính xác nhất.

Thương hiệu

Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng