GIAO MẪU NGẪU NHIÊN – GIÁ ĐƯỢC ÁP DỤNG CHO 1 MẪU- ĐỂ CHỌN MẪU HÃY LIÊN HỆ TRỰC TIẾP CHÚNG TÔI TRƯỚC KHI ĐẶT HÀNG 

212054021 Xe Mô Hình Phiên Bản Giới Hạn MAJORETTE Limited Edition 6

Kích thước sản phẩm: 7,5 cm.

Độ tuổi: 3 tuổi trở lên. Không dùng pin.

Xuất xứ thương hiệu: Pháp. Sản xuất tại: Thái Lan.

Chất liệu: Kim loại, nhựa.

Dòng xe phiên bản giới hạn đặc biệt năm 2020 với tính năng có thể đổi màu – 2 màu trên cùng 1 chiếc xe chắc chắn sẽ làm bé bất ngờ và thích thú. Màu sắc của xe sẽ đổi màu khi nhiệt độ tăng lên bằng cách nhúng xe vào nước ấm và quay trở lại màu cũ khi nhúng xe vào nước lạnh.

Những chiếc xe Majorette được sản xuất từ kim loại chất lượng cao, không gây độc hại. Quá trình in ấn phức tạp đảm bảo màu sắc rõ đẹp và độ bóng cao trên lớp sơn bên ngoài. Mỗi mẫu xe đều mô phỏng dựa trên những thiết kế nổi tiếng một cách tinh xảo, đẹp mắt và chính xác từng chi tiết của xe thật. Bộ 5 Xe Mô Hình MAJORETTE SUV 5 Pieces Giftpack gồm 5 mẫu xe: Mercedes-AMG G 63 Police, Jeep Wrangler Safari, Lamborghini Urus cùng 2 mẫu xe độc quyền Lamborghini xanh lá và Land Rover Defender 110 Zebra.

Majorette là hãng sản xuất xe mô hình được thành lập bởi người Pháp từ năm 1964. Đến nay, Majorette đã được cấp phép bởi các thương hiệu hàng đầu như Peugeot, Renault, BMW, Mercedes Benz, Porsche, VW, Ford, Toyota, Honda, Nissan,… Qua đó, Majorette đã sản xuất ra những chiếc xe diecast mô phỏng thiết kế tinh tế của mẫu xe thật một cách chi tiết và chính xác nhất.

Thương hiệu

Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng