Bộ 5 Xe Mô Hình MAJORETTE Limited Edition 8, 5 Pieces Giftpack 212054028 – Herbietoys
Thương hiệu: Majorette
Xuất xứ thương hiệu: Pháp
Sản xuất tại: Thái Lan
Kích thước sản phẩm: ~ 7.5 cm
Chất liệu: Kim loại, nhựa
Độ tuổi: 3 tuổi trở lên
Đồ chơi không dùng pin

Từ khi được thành lập, Majorette đã tạo nên tên tuổi của mình trong lòng các nhà sưu tập và trong thế giới đồ chơi trẻ em với các mẫu xe chất lượng cao và tiếng tăm nhất.

Những chiếc xe Limited Edition 8, 5 Pieces Giftpack được sản xuất từ kim loại chất lượng cao, không gây độc hại. Quá trình in ấn phức tạp đảm bảo màu sắc rõ đẹp và độ bóng cao trên lớp sơn bên ngoài. Mỗi mẫu xe đều mô phỏng dựa trên những thiết kế nổi tiếng một cách tinh xảo, đẹp mắt và chính xác từng chi tiết của xe thật.

Bộ 5 Xe Mô Hình MAJORETTE Limited Edition 8, 5 Pieces Giftpack gồm 5 mẫu xe: Ford Mustang GT, Mercedes-Benz G 500, Chevrolet Camaro, Toyota GR Supra và Volkswagen Golf.

Một số chi tiết xe có thể mở ra như cửa, nắp capo… giúp mẫu xe thêm chân thật hơn.

Ngoài ra, đây còn là vật trang trí rất sáng tạo cho ngôi nhà thân yêu hay văn phòng làm việc của bạn!

Majorette là hãng sản xuất xe đồ chơi được thành lập bởi người Pháp. Chiếc xe đầu tiên được tung ra thị trường từ năm 1964. Đến nay, Majorette đã được cấp phép bởi các thương hiệu hàng đầu châu Âu và Mỹ như Peugeot, Renault, BMW, Mercedes Benz, Porsche, VW, Ford,… còn có các hãng xe Nhật Bản như Toyota, Honda, Nissan, Subaru… Qua đó, Majorette đã sản xuất ra những chiếc xe diecast mô phỏng thiết kế tinh tế của mẫu xe thật một cách chi tiết và chính xác nhất.

Thương hiệu

Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng