GIAO MẪU NGẪU NHIÊN – GIÁ ĐƯỢC ÁP DỤNG CHO 1 MẪU- ĐỂ CHỌN MẪU HÃY LIÊN HỆ TRỰC TIẾP CHÚNG TÔI TRƯỚC KHI ĐẶT HÀNG

Xe Mô Hình Phiên Bản Giới Hạn MAJORETTE Edition 9 –  Gold Rockerz  212054033
Majorette – Gold Rockerz Monster Trucks – 1 trong 3 xe tải đồ chơi (giao ngẫu nhiên), xe tải quái vật bằng kim loại và nhựa có chức năng lái, bánh xoay và hệ thống treo, dành cho bé từ 3 tuổi trở lên
Dòng sản phẩm bao gồm 3 mẫu xe được thiết kế phức tạp với thiết kế bằng vàng tuyệt đẹp. Chúng cũng có bánh xe quay và khung gầm đúc thực tế, cũng như hệ thống treo tích hợp và lốp cao su của xe tải quái vật để đảm bảo hoạt động trơn tru trên nhiều loại bề mặt.
Dòng sản phẩm bao gồm ba mẫu xe phổ biến – Ford Bronco Wildtrak, Toyota FJ Cruiser và Volkswagen Beetle, tất cả đều có thiết kế theo chủ đề vàng.
Majorette chuyên về các mô hình xe thực tế, tất cả đều có giấy phép chính thức từ ngành công nghiệp ô tô cũng như khung kim loại chắc chắn để đảm bảo tuổi thọ lâu dài.

• 1 xe tải quái vật đồ chơi, giao hàng ngẫu nhiên
• Tỷ lệ: 1:64
• Chiều dài: 7,5cm
• Chất liệu: Kim loại/nhựa
• Độ tuổi khuyên dùng: 3 tuổi trở lên
Majorette là hãng sản xuất xe đồ chơi được thành lập bởi người Pháp. Chiếc xe đầu tiên được tung ra thị trường từ năm 1964. Đến nay, Majorette đã được cấp phép bởi các thương hiệu hàng đầu châu Âu và Mỹ như Peugeot, Renault, BMW, Mercedes Benz, Porsche, VW, Ford,… còn có các hãng xe Nhật Bản như Toyota, Honda, Nissan, Subaru… Qua đó, Majorette đã sản xuất ra những chiếc xe diecast mô phỏng thiết kế tinh tế của mẫu xe thật một cách chi tiết và chính xác nhất.

Thương hiệu

Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng