212057980 Máy Bay Mô Hình MAJORETTE Airplanes

Thương hiệu: Majorette
Xuất xứ thương hiệu: Pháp
Sản xuất tại: Thái Lan
Chất liệu: Kim loại, nhựa cao cấp
Độ tuổi: 3 tuổi trở lên
Kích thước: 7.5 cm
Máy bay Majorette: Khám phá bầu trời cùng Lufthansa, Airbus…!

Từ khi được thành lập, Majorette đã tạo nên tên tuổi của mình trong lòng các nhà sưu tập và trong thế giới đồ chơi trẻ em với các mẫu xe chất lượng cao và tiếng tăm nhất. Tuy nhiên, Majorette không chỉ sản xuất mô hình xe mà còn đáp ứng cả những người đam mê máy bay mô hình.

Những chiếc may bay mô hình của Majorette được đúc bằng kim loại và một số bộ phận bằng nhựa chất lượng cao, không gây độc hại cho trẻ em. Quá trình in ấn phức tạp đảm bảo màu sắc rõ đẹp và độ bóng cao trên lớp sơn bên ngoài. Mỗi chiếc xe đều mô phỏng dựa trên những thiết kế nổi tiếng một cách tinh xảo, đẹp mắt và chính xác từng chi tiết của mẫu máy bay thật của các thương hiệu: Lufthansa, Airbus, Boeing,…

Với 5 mẫu máy bay mô hình, bộ sưu tập đa dạng độc đáo sẽ gây hứng thú cho các bé. Mẫu may bay nhiều màu sắc và kiểu dáng khác nhau sẽ giúp các bé tăng khả năng nhận biết về môi trường xung quanh, am hiểu về các hãng máy bay, mang đến cho bé những giây phút vui chơi thú vị. Bộ đồ chơi cũng tạo cho các bé sự vui thích đi du lịch, khám phá thế giới bên ngoài đầy mới lạ. Những chiếc máy bay mô hình là món quà vô cùng tuyệt vời cho các phi công nhí của chúng ta.

Các bé còn có thể rủ bạn bè cùng tham gia, giúp các bé có thêm nhiều niềm vui hơn, nhiều không gian vui chơi hơn. Mặt khác, vui chơi cùng bạn bè có thể giúp các bé thêm dạn dĩ, hòa đồng, tăng khả năng giao tiếp và tinh thần đồng đội.

Những chiếc máy bay không chỉ là món đồ chơi vui thích của trẻ em, đó còn là báo vật của các tính đồ sưu tầm đồ chơi mô hình. Ngoài ra, đây còn là vật trang trí rất sáng tạo cho ngôi nhà thân yêu hay văn phòng làm việc của bạn đó! Nhìn những chiếc máy bay mô hình thôi đã làm chúng ta muốn khám phá những vùng đất mới rồi đúng không nào!

Majorette là hãng sản xuất xe đồ chơi được thành lập bởi người Pháp. Chiếc xe đầu tiên được tung ra thị trường từ năm 1964. Đến nay, Majorette đã được cấp phép bởi các thương hiệu hàng đầu châu Âu và Mỹ như Peugeot, Renault, BMW, Mercedes Benz, Porsche, VW, Ford,… còn có các hãng xe Nhật Bản như Toyota, Honda, Nissan, Subaru… Qua đó, Majorette đã sản xuất ra những chiếc xe diecast mô phỏng thiết kế tinh tế của mẫu xe thật một cách chi tiết và chính xác nhất.

Thương hiệu

Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng