fbpx
Hotline: cskh@herbie.vn +84 938946623
Search
Generic filters

Herbie

4 Xu Hướng Kinh Doanh Đồ Chơi Trẻ Em Nhập Khẩu 2023

4 Xu Hướng Kinh Doanh Đồ Chơi Nhập Khẩu Hot Nhất 2023

Theo như số liệu thống kê cho thấy, tỷ lệ trẻ em ở Việt Nam chiếm tới 36% dân số nước ta, nhất là ở độ tuổi từ 0-14 tuổi. Qua đó có thể thấy, doanh nghiệp nhập khẩu đồ chơi trẻ em ở nước ta bắt đầu có sự phát triển mạnh mẽ trong tương lai. Nếu bạn đang chuẩn bị tiến vào thị trường này; đừng bỏ qua bài viết chia sẻ top 4 xu hướng kinh doanh sỉ đồ chơi trẻ em nhập khẩu hot nhất 2023 ngay nhé!

Đồ chơi học hỏi & kích thích các giác quan – Kinh doanh đồ chơi nhập khẩu trẻ em theo xu hướng mới

Kể từ sau đại dịch covid -19 vào năm 2020; doanh số bán hàng của ngành đồ chơi được thống kê là “lội ngược dòng”; so với các ngành liên quan đến giao tiếp như giải trí, vui chơi, giáo dục,…Trong khi các sản phẩm đồ chơi STEAM (Khoa học, Công nghệ, Kỹ thuật, Nghệ thuật và Toán học); lại được các bậc cha mẹ quan tâm nhiều hơn. Bởi lẽ, những món đồ chơi này không chỉ mang lại niềm vui; mà còn dạy và củng cố kỹ năng STEAM cho con trẻ.

Những đồ chơi đa giác quan như slime, putties, đồ chơi trí tuệ; giúp giải tỏa căng thẳng và lo lắng sau các buổi học ở trường hay lớp học thêm. 

Những đồ chơi đa giác quan như slime, putties, đồ chơi trí tuệ; giúp giải tỏa căng thẳng và lo lắng sau các buổi học ở trường hay lớp học thêm.

Thế nên, nếu bạn đang có mong muốn kinh doanh đồ chơi trẻ em nhập khẩu; chắc chắn phải quan tâm đến những món đồ chơi có thể phát triển thính giác, thị giác, xúc giác, khứu giác và vị giác của con trẻ nhiều hơn nhé. Những đồ chơi đa giác quan này, chẳng hạn như slime, putties, đồ chơi trí tuệ; giúp giải tỏa căng thẳng và lo lắng sau các buổi học ở trường hay lớp học thêm. 

Ưu tiên các món đồ chơi có tính bền vững

Tính bền vững không chỉ là xu hướng của ngành công nghiệp đồ chơi; mà chúng còn dành được sự quan tâm của nhiều người tiêu dùng ở đa dạng lĩnh vực khác. Tầm quan trọng của việc mua các sản phẩm xanh hơn, lành mạnh hơn, có ý nghĩa hơn; đã phản ánh thói quen mua đồ chơi trong những năm gần đây của các bậc phụ huynh.

Theo Báo cáo Ngành Trẻ em & Gia đình năm 2021, 69% công ty đồ chơi tin rằng họ có thể tạo ra sự khác biệt trong ngành công nghiệp bền vững. Các thương hiệu chính phát triển chiến lược môi trường trên toàn thế giới là LEGO, Hasbro, Mattel, MGA, Playmobil và Clementoni. Các nhãn hàng sản xuất đồ chơi lớn này tin rằng; những món đồ chơi bền vững với thời gian rõ ràng có thể mang lại lợi thế cạnh tranh; trong khi vẫn đáp ứng được nhu cầu vui chơi của các bé; mà vẫn bảo vệ môi trường bằng cách hạn chế tối đa việc thải ra các chất thải nhựa.

Tầm quan trọng của việc mua các sản phẩm xanh hơn, lành mạnh hơn, có ý nghĩa hơn; đã phản ánh thói quen mua đồ chơi trong những năm gần đây của các bậc phụ huynh.

Tầm quan trọng của việc mua các sản phẩm xanh hơn, lành mạnh hơn, có ý nghĩa hơn; đã phản ánh thói quen mua đồ chơi trong những năm gần đây của các bậc phụ huynh.

Một số sản phẩm đồ chơi trẻ em được tạo ra bởi thiên nhiên; như nút chai, tre và các vật liệu tương tự. Hay đồ chơi làm từ vật liệu tái chế hay lấy cảm hứng từ thiên nhiên bao gồm sinh học hoặc các thành phần dựa trên sinh học khác. Hoặc  đồ chơi có thể trưng bày và giáo dục trẻ em về các chủ đề môi trường; cũng đang được xem là xu hướng mà các doanh nghiệp kinh doanh đồ chơi trẻ em nhập khẩu quan tâm.

Xu hướng nhập khẩu đồ chơi điều khiển từ xa

Trong những năm gần đây, quy mô thị trường đồ chơi nhập khẩu trong phân loại các mặt hàng điều khiển từ xa; đã và đang được đón nhận từ con trẻ lẫn các bậc phụ huynh ngày càng nhiều hơn. Người ta ước tính rằng, cứ mỗi gia đình có các bé trai đều ưu tiên chọn mua những sản phẩm trò chơi có liên quan đến điều khiển từ xa như máy bay, ô tô, rô-bốt,…

Quy mô thị trường đồ chơi nhập khẩu trong phân loại các mặt hàng điều khiển từ xa; đã và đang được đón nhận từ con trẻ lẫn các bậc phụ huynh ngày càng nhiều hơn

Quy mô thị trường đồ chơi nhập khẩu trong phân loại các mặt hàng điều khiển từ xa; đã và đang được đón nhận từ con trẻ lẫn các bậc phụ huynh ngày càng nhiều hơn

Bởi lẽ, các sản phẩm có thể điều khiển từ xa không những tạo nên sự vui vẻ, thích thú; mà còn giúp các bé phát triển sự vận động và tăng cường phản xạ; phát triển tư duy, kích thích trí não một cách tích cực. Vậy nên, nếu bạn đang có mong muốn kinh doanh; lấy sỉ các mặt hàng đồ chơi trẻ em nhập khẩu; chắc chắn không thể bỏ qua đồ chơi điều khiển từ xa nhé.

Xu hướng kinh doanh đồ chơi nhập khẩu dành cho trẻ nhỏ dưới 5 tuổi

Xu hướng cuối cùng của ngành công nghiệp đồ chơi; được đánh giá quan trọng nhất và nổi bật nhất những năm trở lại đây; chính là xu hướng nhập khẩu sỉ đồ chơi cho trẻ sơ sinh và các bạn nhỏ dưới 4,5 tuổi. Ở Việt Nam, người ta đã chú ý nhiều đến sự an toàn của đồ chơi và các sản phẩm khác cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ. 

Bên cạnh đó, các chính sách tăng cường sự an toàn; và giảm thiểu rủi ro sức khỏe từ đồ chơi ở Châu Âu cũng ra đời. Điều này sẽ thắt chặt các quy định đối với những nhà bán lẻ, nhà sản xuất, doanh nghiệp nhập khẩu đồ chơi nhiều hơn. 

  • Kiểm tra nghiêm ngặt hơn đối với đồ chơi nhập khẩu về độ an toàn; và phân tích mức độ bền vững của sản phẩm.
  • Xác minh tài liệu của nhà sản xuất với mục tiêu thu hồi đồ chơi không an toàn.
  • Thị trường trực tuyến phải đảm bảo rằng các sản phẩm được bán trên nền tảng online; phải tuân thủ các yêu cầu an toàn của EU.
  • Yêu cầu nghiêm ngặt hơn đối với các chất hóa học trong đồ chơi trẻ em dưới 36 tháng tuổi.

Các quy định mới được xem như là thách thức đối với các nhà sản xuất tại thị trường châu Âu. Vậy nên, có thể thấy nếu bạn đang có ý định kinh doanh, lấy sỉ các mặt hàng đồ chơi nhập khẩu nước ngoài; chắc chắn Châu Âu sẽ là một nơi lý tưởng hơn bao giờ hết.

Xu hướng đồ chơi được đánh giá nổi bật nhất những năm trở lại đây; chính là xu hướng nhập khẩu sỉ đồ chơi cho trẻ sơ sinh và các bạn nhỏ dưới 4,5 tuổi.

Xu hướng đồ chơi được đánh giá nổi bật nhất những năm trở lại đây; chính là xu hướng nhập khẩu sỉ đồ chơi cho trẻ sơ sinh và các bạn nhỏ dưới 4,5 tuổi.

Herbie – Chuỗi hệ thống kinh doanh bán lẻ đồ chơi trẻ em 

Herbie là hệ thống cửa hàng chuyên nhập khẩu kinh doanh đồ chơi trẻ em độc quyền từ nhiều nước khác nhau; các mặt hàng đồ chơi trước khi được nhập khẩu và bày bán tại Herbie; đều phải trải qua quy trình kiểm tra chất lượng dựa theo các tiêu chí an toàn của Châu Âu. Thế nên, Herbie tự tin khi đồng hành cùng các em nhỏ phát triển; trưởng thành trong “thế giới đồ chơi” lành mạnh và đảm bảo sức khoẻ nhất. Đến ngay với Herbie để các em thoải mái chọn ngay những món quà mình yêu thích nhất nhé!

Xem thêm: