Bộ Bút màu phát sáng trong bóng tối là dòng đồ chơi dạ quang phát sáng trong bóng tối thương hiệu Brainstorm của hãng Braistorm Toys, xuất xứ từ Anh Quốc

– Chất liệu: nhựa, chất bán lỏng phát quang an toàn.

– Một bộ gồm 3 bút có chứa dạ quang phát sáng màu xanh lá, cam, vàng. Mỗi bút có dung tích là 9ml.

– Ánh sáng phát quang dịu nhẹ, lâu dài.

Bé có thể dùng bút để vẽ và trang trí các vật dụng, bàn học, phòng ngủ, trang trí tiệc hoặc trang trí Halloween; trong không gian tối các hình vẽ dạ quang có thể phát sáng tạo nên một không gian ấn tượng, đầy màu sắc

– Hướng dẫn sử dụng: Nhẹ nhàng bóp bút khi bạn viết hoặc vẽ hình ảnh cho tường phòng ngủ, sạc chúng dưới ánh sáng và sau đó xem chúng phát sáng trong bóng đêm. Nên để khô qua đêm. Khuyến cáo không vẽ lên bề mặt vải, vì màu sẽ bám dính lên bề mặt vải, không thể giặt sạch.

– Bút dạ quang trong bóng tối tạo ra màu sắc nổi lên trong vài phút sau khi tắt đèn hoặc ở trong đêm.

– Sản phẩm là món quà hoàn hảo dành cho các bé thích khám phá, kích thích trí tưởng tượng và truyền cảm hứng cho bé tìm hiểu về thế giới xung quanh. Giúp các bé phát triển về kiến thức, tư duy.

– Phù hợp cho mọi giới tính.

– Kích thước bao bì sản phẩm: 22.5 x 9 x 1 cm

– Dung tích: 9ml / 1 bút

– Tuổi sử dụng: 3 tuổi trở lên

 

Brainstorm Toys là thương hiệu đồ chơi nổi tiếng đến từ nước Anh, tập hợp nhiều trò chơi, đa dạng về thiết kế, chủ đề, màu sắc và liên quan đến S.T.E.M thú vị, mang tính giáo dục cao dành cho trẻ em. S.T.E.M là cụm từ viết tắt của: Science, Technology, Engineering, Mathematics (Khoa học, công nghệ, kỹ thuật, toán học). 

Các sản phẩm của Brainstorm luôn gắn liền với mục đích đem đến trải nghiệm tuyệt vời và tạo nên động lực để bé đam mê những môn học liên quan S.T.E.M.

Thương hiệu

Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng