fbpx
Freeship cho đơn hàng từ 499k
Search
Generic filters
  >    >  2 tuổi - 3 tuổi, 3 tuổi - 4 tuổi, 4 tuổi - 5 tuổi, Đồ chơi, Đồ chơi STEAM, Đồ chơi trang trí, Khác, Quà tặng cho bé nhân dịp 8-3  >  Đồ chơi phát sáng chủ đề xứ sở thần tiên Brainstorm B8625
Đồ chơi phát sáng chủ đề xứ sở thần tiên Brainstorm B8625

199.000 

Quantity

Mô tả

Đồ chơi phát sáng chủ đề xứ sở thần tiên Brainstorm B8625  là dòng đồ chơi dạ quang phát sáng trong bóng tối thương hiệu Brainstorm của hãng Braistorm Toys, xuất xứ từ Anh Quốc

– Chất liệu: nhựa phát quang an toàn.

– Sản phẩm có sẵn keo dính đi kèm, bé và phụ huynh có có thể tự dính trên các vị trí như tường hoặc trần nhà, mặt kính cửa,….

– Một bộ gồm: 8 nàng tiên đầy màu sắc và 35 ngôi sao

– Ánh sáng phát quang dịu nhẹ, lâu dài.

– Cuộc phiêu lưu tại xứ sở thần tiên với những nàng tiên xinh đẹp và những ngôi sao lấp lánh. Căn phòng được trang trí sẽ trở thành không gian thú vị mà bé yêu thích. Từ đó kích thích trí tưởng tượng và giúp bé dễ đi vào giấc ngủ hơn.

– Sản phẩm là món quà hoàn hảo dành cho các bé thích khám phá, kích thích trí tưởng tượng và truyền cảm hứng cho bé tìm hiểu về thế giới xung quanh. Giúp các bé phát triển về kiến thức, tư duy.

– Hướng dẫn sử dụng: Sản phẩm sử dụng trong môi trường tối,  không thể phát sáng dưới ánh sáng ban ngày hoặc trên tường trắng.

– Phù hợp cho mọi giới tính.

– Kích thước bao bì sản phẩm: 1.5 x 18  x 24.5 cm

– Kích thước chi tiết: mỗi chi tiết có 1 kích thước, hình dạng khác nhau (tham khảo hình ảnh).

– Tuổi sử dụng: 3 tuổi trở lên

Brainstorm Toys là thương hiệu đồ chơi nổi tiếng đến từ nước Anh, tập hợp nhiều trò chơi, đa dạng về thiết kế, chủ đề, màu sắc và liên quan đến S.T.E.M thú vị, mang tính giáo dục cao dành cho trẻ em. S.T.E.M là cụm từ viết tắt của: Science, Technology, Engineering, Mathematics (Khoa học, công nghệ, kỹ thuật, toán học). 

Các sản phẩm của Brainstorm luôn gắn liền với mục đích đem đến trải nghiệm tuyệt vời và tạo nên động lực để bé đam mê những môn học liên quan S.T.E.M.

Thông tin bổ sung

Thương hiệu

Có thể bạn sẽ thích