Bộ Đồ Chơi Mô Hình MAJORETTE Urban Garage 60 Years Anniversary + 1 Car 212059982 – Herbie Toys

Xuất xứ thương hiệu: Pháp

Sản xuất tại: Thái Lan

Kích thước sản phẩm: cm

Chất liệu: Kim loại, nhựa cao cấp

Độ tuổi: 5 tuổi trở lên

Đồ chơi không dùng pin

Bộ Đồ Chơi Mô Hình MAJORETTE Urban Garage 60 Years Anniversary + 1 Car – Bộ đồ chơi gồm 1 xe RENAULT TWINGO, 3 tầng đỗ xe với các khu vực đỗ xe, rửa xe, dịch vụ và trạm đổ xăng, thang máy dành cho trẻ từ 5 tuổi trở lên. Các bé có thể kết hợp các chức năng và phụ kiện để chơi nhiều trò khác nhau: cần trục lên xuống, đường trượt, lối ra vào, biển báo giao thông… Một số chi tiết xe có thể mở ra như cửa, nắp capo… giúp mẫu xe thêm chân thật hơn.

Sản phẩm được sản xuất từ nhựa cao cấp, không gây độc hại cho trẻ em. Xe được đúc từ kim loại cao cấp theo tiêu chuẩn Đức. Các bé còn có thể rủ bạn bè cùng tham gia, giúp các bé có thêm nhiều niềm vui hơn, nhiều không gian vui chơi hơn. Mặt khác, vui chơi cùng bạn bè có thể giúp các bé thêm dạn dĩ, hòa đồng, tăng khả năng giao tiếp và tinh thần đồng đội.

Majorette là hãng sản xuất xe mô hình được thành lập bởi người Pháp từ năm 1964. Đến nay, Majorette đã được cấp phép bởi các thương hiệu hàng đầu như Peugeot, Renault, BMW, Mercedes Benz, Porsche, VW, Ford, Toyota, Honda, Nissan,… Qua đó, Majorette đã sản xuất ra những chiếc xe diecast mô phỏng thiết kế tinh tế của mẫu xe thật một cách chi tiết và chính xác nhất.

Thương hiệu

Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng